Cư dân mạng Hàn "đuổi" Kim Soo Hyun đi nhập ngũ

   02:58 - 18/07/2017   

Mới đây, một số trang tin Hàn Quốc đăng tải, kế hoạch nhập ngũ của nam diễn viên Kim Soo Hyun đã được ấn định vào tháng 9. Tuy nhiên, Key East đã phủ nhận thông tin này.

Nguồn tin tiết lộ, phía đại diện của Kim Soo Hyun đã làm việc với các đối tác quảng cáo để đảm bảo các hoạt động của nam diễn viên sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 8.

“Mặc dù chưa nhận được thông báo về việc nhập ngũ nhưng dựa trên lịch trình hiện tại của anh ấy, có vẻ như anh sẽ nhập ngũ vào tháng 9”, nguồn tin nói thêm.

Trả lời trước truyền thông, Key East Entertainment (công ty quản lý của nam diễn viên) cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc nhập ngũ của Kim Soo Hyun: “Tin tức Kim Soo Hyun nhập ngũ vào tháng 9 là không chính xác. Hiện vẫn chưa nhận được thông báo nhập ngũ. Do đó, không thể xác định thời điểm nhập ngũ chính xác của anh ấy”.

Phản hồi dưới bài viết, cư dân mạng náo nhiệt yêu cầu nam diễn viên nổi tiếng Vì sao đưa anh tới lên đường nhập ngũ.

- Anh ta đã 30 tuổi rồi còn gì. Anh còn định khi nào mới đi đây?

- Ái chà. Kỳ lạ quá ta. Cũng đã có tuổi rồi mà chưa nhận được thông báo là sao vậy nhỉ?

- Làm gì mà đã 30 rồi mà chưa nhận thông báo được? Tôi vẫn mãi không hiểu tại sao mà mấy người nổi tiếng lại được hoãn nhập ngũ như vậy đấy.

- Nhập ngũ quách cho rồi, còn lý do gì ở đây nữa? Một điều lạ lùng là mấy người nổi tiếng lúc diễn cảnh hành động thì không sao cơ mà cứ tới lúc đi phục vụ thì lại viện cớ ốm đau các kiểu.

Kim Soo Hyun (1988) được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật "ngoài nóng trong lạnh" và si tình qua các tác phẩm từng “làm mưa làm gió” tại châu Á như: Bay cao ước mơ, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới...

Kim Soo Hyun trong lễ ra mắt phim Real.

Đặc biệt, Kim Soo Hyun đang là cái tên gây tò mò qua loạt trailer dự án 19+ Real kết đôi cùng “gái hư” Sullin. Trong phim, anh sẽ vào vai Jang Tae Young - một kẻ lạnh lùng, tham vọng và chuyên xử lý các vụ việc ở thế giới ngầm.

Nhập ngũ

Theo Người Đưa Tin

Gửi bình luận

 Close