Lee Kwang Soo bị chỉ trích dữ dội vì “tán tỉnh” gái trẻ Apink Bomi khi say xỉn

   11:16 - 16/10/2017   

Luôn là con cưng của cư dân mạng nhưng chỉ vì thói quen gọi điện cho thành viên Bomi của Apink lúc say rượu, Kwang Soo đã bị gọi thẳng mặt là vô duyên và thiếu tôn trọng người khác.

Trong tập Running Man tới đây, Bomi (thành viên Apink) đã tiết lộ một bí mật động trời, rằng Kwang Soo luôn gọi điện cho cô mỗi khi anh chàng này say xỉn. Gây choáng hơn nữa, Kwang Soo không đơn thuần chỉ muốn nghe giọng của Bomi mà còn gọi hẳn video call, một cách liên lạc chỉ những người cực kỳ thân thiết với nhau mới sử dụng. Điều này khiến Bomi thực sự không cảm thấy thoải mái.

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Bomi tiết lộ thói quen gọi điện cho cô của Kwang Soo lúc say rượu trên tập Running Man tối qua.

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Bomi cũng cho biết cô không cảm thấy thoải mái với thói quen này của Kwang Soo.

Trước phản ứng bất ngờ của các thành viên Running Man, Kwang Soo đành phải lên tiếng giải thích: “Em cũng hay làm vậy với Eunji lắm, tụi em thân nhau mà. Không phải em gọi cho Bomi vì có mục đích gì mờ ám đâu”.

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Kwang Soo lên tiếng giải thích rằng anh không có "âm mưu" gì khi làm vậy.

Mặc cho lời giải thích của Kwang Soo, cư dân mạng vẫn cho rằng anh đang có ý định tán tỉnh thành viên Apink. Chỉ chờ có thể, một loạt những bình luận xỉa xói, mỉa mai, thậm chí chê gu bạn gái lý tưởng của dân mạng Hàn Quốc xuất hiện và nhận được nhiều sự đồng tình.

Một số ý kiến của cư dân mạng:

[+403, -22] Tôi không biết là Kwang Soo có kiểu tán gái như thế này đó nha.

[+213, -27] Không ngờ tiêu chuẩn bạn gái của anh ta lại thấp đến vậy.

[+76, -47] Sao hội chị em lại bình luận rằng “Bomi nên cảm thấy vinh dự vì anh ấy gọi cho mình” cơ chứ? Nghe phát bực. Tôi cũng thích Kwang Soo đấy nhưng làm như thế này là không có được đâu nha.

[+33,-19] Sao lũ fangirl của anh này lại bảo Bomi nên cảm thấy vinh dự cơ chứ?

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Nhiều ý kiến cho rằng Bomi nên cảm thấy vinh dự vì được Kwang Soo gọi điện.

[+29.-7] Ba loại người tôi ghét nhất trên đời: loại gọi điện cho người khác khi say xỉn, loại gọi vào lúc tờ mờ sáng và loại gọi cho bạn gái cũ sau khi đã chia tay với con gái nhà người ta.

[+16,-7] Hành động của Kwang Soo vừa vô duyên vừa thiếu tôn trọng Bomi chứ còn gì nữa. Anh ta nên biết đâu là điểm dừng, nếu không anh ta sẽ gặp rắc rối to đấy. Nếu muốn nói chuyện với người ta thì lựa lúc tỉnh táo ấy.

[+13, -17] Kwang Soo hẳn là muốn gì gì đó đó.

[+14, -8] Làm thế này khiến người khác khó chịu lắm, kể cả là bạn gái đi chăng nữa, đằng này Bomi với anh ta còn chẳng thân đến mức đó.

[+11, -3] Không ngờ Kwang Soo lại là loại người như vậy luôn đó. Cứ nghĩ hình tượng cợt nhả của anh ta chỉ trên show thôi, còn bên ngoài thì nghiêm túc hơn chứ?

[+9, -0] Thực sự khi say thì đàn ông chỉ gọi cho những đứa con gái mà họ cho là dễ dãi nhất thôi.

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Cư dân mạng móc mỉa Kwang Soo vì “tán tỉnh” Apink Bomi khi say xỉn

Hoàng tử Châu Á là cái tên được yêu thích của nhiều fan hâm mộ châu Á.

Tập Running Man có sự tham gia của Bomi vừa được phát sóng tối qua (15/10). Có lẽ chính bản thân Bomi cũng không thể ngờ rằng tiết lộ vui của mình lại gây tranh cãi đến như vậy. Dù sao đây cũng chỉ là chương trình tạp kỹ, khán giả cũng không nên quan trọng hóa những chi tiết nhỏ như thế này.

Ảnh: Tổng hợp.

Show truyền hình Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận