Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

   00:00 - 01/06/2015   

Người này tự xưng là bạn thân của Trương Hinh Dư và bức xúc với việc Lý Thần bắt cá 2 tay.

Vài ngày trước, Lý Thần và Phạm Băng Băng bất ngờ công khai chuyện hẹn hò. Bạn gái cũ của Lý Thần là Trương Hinh Dư cũng lộ diện để chúc phúc cho 2 người. Tuy nhiên cách nói chuyện đầy ẩn ý của cô nàng đã khiến cư dân mạng nổi dậy. Không dừng lại ở đó, một cư dân mạng đã tự nhận là bạn thân của Trương Hinh Dư xuất hiện và đăng một bài viết khá dài để bênh vực cho cô nàng lắm thị phi này.

Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

Theo cô gái này, Trương Hinh Dư và Lý Thần dù chia tay vào năm 2013 nhưng cả 2 vẫn còn lưu luyến với nhau: "Khi quay Võ Mị Nương Truyền Kỳ ở Vô Tích, Lý Thần vẫn còn ở nhà Trương Hinh Dư tại Côn Sơn. Tháng 10 năm ngoái, Hinh Dư còn thường xuyên đến nhà Lý Thần để ăn cơm cùng gia đình anh. Thỉnh thoảng Lý Thần còn xuất hiện ở căn hộ của Hinh Dư tại Bắc Kinh". Người này còn khẳng định Lý Thần từng mua nhẫn để cầu hôn Trương Hinh Dư và quay sang chỉ trích anh chàng là kẻ lật lọng, bắt cá 2 tay.

Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

Tuy nhiên thời gian ngắn sau đó, cô gái này lại xóa bài viết của mình với lý do Trương Hinh Dư không muốn làm lớn chuyện: "Hinh Dư nói tôi xóa bài đăng này đi. Cô ấy nói cô ấy từng yêu say đắm nhưng giờ đã đường ai nấy đi. Với các bạn, Hinh Dư cũng chỉ là người xa lạ mà thôi. Giờ cô ấy có đi trong mưa các bạn cũng chẳng đau lòng".

Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

Tuy nhiên cư dân mạng sau đó đã đưa ra rất nhiều bằng chứng để phản bác tin Lý Thần bắt cá 2 tay và Phạm Băng Băng làm kẻ thứ 3. Sau khi tạo bão vì tin chia tay, tháng 10/2013, Trương Hinh Dư đăng ảnh con mèo do cô và Lý Thần cùng nuôi. Ngày 24/11, Trương Hinh Dư đã lên trang cá nhân chúc mừng sinh nhật Lý Thần. Đầu năm 2014, ký giả phát hiện Trương Hinh Dư quay về nhà Lý Thần. Tuy nhiên cả 2 người đều cùng phản bác tin tái hợp, Lý Thần ngay sau đó cũng khẳng định: "Không bao giờ có chuyện tái hợp".

Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen nhau hơn 10 năm, đầu năm 2014, cả hai bắt đầu thân thiết hơn khi hợp tác trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Tháng 3 cùng năm Phạm Băng Băng đăng ảnh chụp chung với Lý Thần lên trang cá nhân. Tháng 6 năm 2014, Trương Hinh Dư khoe ảnh thân thiết với Phạm Băng Băng chứng tỏ cả 2 không hề có mâu thuẫn gì về chuyện tình cảm. Mãi đến cuối năm 2014, Phạm Băng Băng và Lý Thần tương tác với nhau ngày càng nhiều. Tháng 11, Phạm Băng Băng công khai quan tâm đến vết thương của Lý Thần. Tháng 12, cô bất ngờ tỏ thái độ tán đồng với một bài đăng cũ về chuyện chia tay giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng. Đầu năm nay, xuất hiện tin đồn cả 2 gặp gỡ bố mẹ 2 bên. Tuy nhiên bạn thân Trương Hinh Dư lại nói cô nàng và Lý Thần vẫn còn ở cạnh nhau là hoàn toàn không hợp lý.

Cư dân mạng tố Phạm Băng Băng giật Lý Thần từ tay Trương Hinh Dư

Cộng đồng mạng cũng bắt đầu lên tiếng chỉ trích Trương Hinh Dư xấu tính khi lợi dụng Phạm Băng Băng để lăng-xê bản thân cũng như "hắt nước bẩn" về phía cặp đôi này vì ganh tỵ: "Im lặng cả năm trời, giờ người ta công khai chuyện tình cảm liền nhảy vào để la liếm", "Không biết đến khi Phạm gia kết hôn, cổ có xuất hiện để nhảy đông đổng lần nữa không?"

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận