Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu "mỹ nữ 4000 năm", bị ném đá vì tiếp tục "giả nai"

   17:26 - 07/07/2020   

Gây tranh cãi với danh hiệu "mỹ nữ 4000 năm", Cúc Tịnh Y từng bị cư dân mạng ném đá thậm tệ. Sau nhiều năm giữ im lặng, cuối cùng nữ diễn viên cũng chính thức lên tiếng về danh hiệu ngày xưa.

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y lại thu hút được sự chú ý của nhiều người khi tham gia một show truyền hình. Trong chương trình này, Cúc Tịnh Y bất ngờ nhắc đến danh hiệu "Mỹ nữ 4000 năm" từng khiến cô vấp phải nhiều gạch đá của của cư dân mạng. Năm xưa vì bị cho rằng nhan sắc không xứng với cái tên quá kêu, Cúc Tịnh Y bị cư dân mạng mỉa mai, công kích.

>>> Xem thêm: Cúc Tịnh Y, La Vân Hi... và những diễn viên phản diện "thất bại" nhất Cbiz vì quá... đẹp

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Thông qua chương trình này, Cúc Tịnh Y đã lý giải nguồn gốc danh hiệu của mình. Cúc Tịnh Y chia sẻ thời điểm đó, Hoa ngữ vẫn chưa có nhóm nhạc thần tượng nữ nào. Truyền thông Nhật Bản vì thế mới ca tụng cô là: "Nữ thần tượng 4000 năm mới gặp một lần". Không ngờ các trang báo đăng đi đăng lại nhiều lần rồi sửa thành "mỹ nữ 4000 năm". 

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Ngoài gây chú ý vì lý giải danh hiệu "mỹ nữ 4000 năm", Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi vì "giả nai" mơ màng về mốc thời gian. Khi bị khách mời Dương Địch hỏi tuổi, thay vì trả lời thì Cúc Tịnh Y lại rơi vào trạng thái mơ màng. Cô nói mình không rõ thời gian, có ngày cứ tưởng nay là năm 2012, sau đó cảm thấy 2013 thì thuận tai hơn. Kết quả là sau này mới biết năm nay đã là 2020.

>>> Xem thêm: Đeo khẩu trang cỡ bự để tôn nhan sắc, Cúc Tịnh Y bị ném đá làm màu và đẹp nhân tạo

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Cách nói chuyện vòng vo, giả nai của Cúc Tịnh Y không chỉ khiến khách mời choáng váng mà còn khiến netizen phản cảm. Nữ diễn viên sau đó cũng trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y giả ngơ vì muốn né tránh hé lộ tuổi thật. Những người khác lại cho rằng cô đang muốn xây dựng hình tượng "mỹ nữ thơ ngây, ngô nghê". 

Cúc Tịnh Y lần đầu nói về danh hiệu 'mỹ nữ 4000 năm'

Nhiều người khó chịu chia sẻ: "Xem show thấy vẻ ngơ ngác thơ ngây, giả nai của Cúc Tịnh Y mà ớn quá. Khi nào cô ấy mới chịu sống thật với mình nhỉ", "Thật ra Cúc Tịnh Y khá thông minh, ngoại hình cũng xinh xắn. Cô ấy không cần phải xây dựng mấy cái hình tượng ngơ ngác, thơ ngây này làm gì. Dù gì thì Cúc Tịnh Y cũng là diễn viên có tác phẩm. Chịu khó nâng cao diễn xuất là được".

 

Đều được phóng viên quỳ khi phỏng vấn, nhưng sao Tần Lam bị” ném đá”, Dương Mịch được thấu hiểu?

Ném đá Show truyền hình Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận