Củng Lợi tham gia Hoa Mộc Lan, dân tình ầm ầm “sẽ không còn ai quan tâm đến diễn viên chính nữa”

   14:13 - 13/04/2018   

Kể từ ngày công bố truyền thông, dự án Hoa Mộc Lan chưa một lần để cộng đồng mạng được… bình yên. Khi thì vướng víu vụ kịch bản bị đồn đoán kém hấp dẫn, khi lại nhận về chỉ trích với vai diễn chính “chưa đủ tuổi”,.. Và mới đây, một lần nữa nhà sản xuất lại khiến dân tình “điên đảo” khi công bố các vai phụ, đặc biệt là sự góp mặt của Củng Lợi.

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Dự án Hoa Mộc Lan đang gây chú ý đặc biệt trên mặt báo với tạo hình ấn tượng của Lưu Diệc Phi.

Theo đó, “chị đại” Củng Lợi sẽ gia nhập “binh đoàn” Hoa Mộc Lan với một vai phản diện, thông tin chính thức về vai diễn vẫn chưa được nhà làm phim công bố chính thức. Thế nhưng với “tầm ảnh hưởng” và “sức nặng” của mình trong nghề diễn, đại hoa đán một thời được dự đoán sẽ chiếm sóng hơn cả diễn viên chính.

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Củng Lợi sẽ tham gia Hoa Mộc Lan – đây là tin hot nhất trong ngày.

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Với diễn xuất đỉnh cao của Củng Lợi thì thật sự co sẽ rất nổi bật.

Ngay khi thông tin này được xác nhận, dân mạng đã vào cuộc với lượt chia sẻ rần rần khi đông đảo fan đều ủng hộ “chị đại” đóng phim dù đang vướng bệnh tật đầy mình. Cộng thêm đó là những bình luận cho rằng “có khi nào nàng đại hoa đán sẽ làm cho khán giả không còn quan tâm đến diễn viên chính nữa”.

Củng Lợi tham gia thì cô ấy sẽ nổi bật nhất phim.

- Khả năng của Củng hoàng (bên Trung gọi tắt, đầy đủ phải là Củng Lợi nữ hoàng) không còn gì nghi ngờ nữa, tôi chờ bộ phim này.

Củng Lợi trong "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh" quá xuất sắc, tôi rất mong đợi vai phản diện lần này của cô ấy. Củng hoàng tiến lên.

- Chỉ sợ Lưu Diệc Phi sẽ bị dìm trước Củng Lợi thôi. Củng Lợi quá xuất sắc mà.

- Hi vọng Lưu Diệc Phi sẽ hợp tác tốt với các vị tiền bối nếu cô ấy không muốn biến mình thành “vai phụ”.

Bên cạnh đó, việc Lý Liên Kiệt đang đàm phán với vai Hoàng đế cùng khiến dân mạng chú ý. Và nếu “thương lượng” thành công thì có lẽ đây sẽ là “đội hình mạnh nhất” sẽ góp mặt trong một tác phẩm đáng kì vọng. Bởi Xana Tang vừa nhận vai chị gái của Hoa Mộc Lan và trước đó, Chân Tử Đan cũng xác nhận tham gia với vai sư phụ của "Hoa Mộc Lan" Lưu Diệc Phi.

Củng Lợi chính thức xác nhận sẽ tham gia Hoa Mộc Lan

Lý Liên Kiệt cũng đang “thương lượng” cho vai diễn phụ trong phim.

Bộ phim “gây nhiều sóng gió” này dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2020. Với tất cả những ồn ào mà nó tạo ra, liệu đây có thực sự là tác phẩm “khuynh đảo phòng vé”? Hãy đón chờ xem nhé!

Ảnh: Internet.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Mỹ nhân Phim hot Tin bên lề Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT