Củng Lợi vào vai Bạch Cốt Tinh

   00:00 - 25/12/2014   

Nữ diễn viên hợp tác cùng Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong... trong phim 3D về đề tài "Tây du ký".

Đoàn phim Tây du ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh tổ chức buổi họp báo đầu tiên ở Giang Tô, Trung Quốc. Phim do Trịnh Bảo Thụy đạo diễn, Hồng Kim Bảo làm đạo diễn hành động, với các diễn viên chính Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Củng Lợi (Bạch Cốt Tinh), Phùng Thiệu Phong (Đường Tăng), Tiểu Thẩm Dương (Trư Bát Giới), La Trọng Khiêm (Sa Tăng).
 
Củng Lợi vào vai Bạch Cốt Tinh
Từ trái sang: Quách Phú Thành, Củng Lợi, Phùng Thiệu Phong trong buổi họp báo. Ảnh: Sina.

Câu chuyện Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh tiếp nối phần một là Đại náo thiên cung (ra mắt vào đầu năm 2014). Phim kể về chặng đường vượt hiểm nguy của bốn thầy trò Đường Tăng, với thử thách trọng tâm là trận chiến cùng Bạch Cốt Tinh.

Việc Củng Lợi đóng Bạch Cốt Tinh được nhận xét là một quyết định gây bất ngờ. Hồng Kim Bảo cho biết, rất khó cho ông khi thiết kế cảnh hành động cho Củng Lợi, để vừa toát lên đặc điểm của Bạch Cốt Tinh, vừa hợp với dáng vóc cũng như tố chất của nữ diễn viên. Ông cho rằng, Bạch Cốt Tinh vừa phải giỏi đánh đấm vừa phải đẹp.

Củng Lợi nói thêm, bình thường, Bạch Cốt Tinh rất mềm mỏng, rất phụ nữ nhưng khi ra tay, nhân vật này trở nên ghê gớm. Cô nói đùa, phim có thể đổi tên thành "Bạch Cốt Tinh ba lần đánh Tôn Ngộ Không".
 
Củng Lợi vào vai Bạch Cốt Tinh
Bạch Cốt Tinh là vai diễn tiếp theo của Củng Lợi, sau vai Phùng Uyển Dụ trongComing Home (Trở về).

Nhận xét về các thành viên còn lại, Củng Lợi cho rằng Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong... đều là những diễn viên giỏi, có thể sáng tạo nhân vật. Cô khẳng định đoàn phim sẽ không bắt chước, lặp lại động tác của những diễn viên trong các phim kinh điểm xoay quanh chủ đề Tây du ký.

Phim Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh dự kiến ra mắt vào tháng 2/2016.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận