Cuộc chiến của truyền hình xứ Trung tháng 11 không thể bỏ qua

   00:00 - 16/11/2015   

Các bộ phim truyền hình xứ Trung cực hấp dẫn, xen kẽ hai thể loại cổ trang – hiện đại hứa hẹn trong tháng 11.

Tiếp nối loạt phim truyền hình của tháng 9-10 vừa làm mưa làm gió như Vân Trung Ca, Kẻ Ngụy Trang… những dự án mới của màn ảnh nhỏ cuối cùng cũng lên sóng, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho khán giả. Trong tháng 11 này, các tác phẩm đó sẽ đồng loạt đổ bộ, mang đến nhiều lựa chọn cho các “mọt” phim truyền hình. 
 
1. Bởi Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc
 
Poster Boi Vi TY Nen Hanh phuc-04d00
Poster “Bởi Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc”
 
Bởi Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (tên tiếng Anh: The Love of Happiness) được khai máy vào cuối năm 2014, do Lưu Tuấn Kiệt chỉ đạo diễn xuất, Trương Giai biên kịch. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của biên kịch Lộ Tiểu Nam (Đường Nghệ Hân) và giảng viên Tô Khải Văn (Trần Vỹ Đình). Tiểu Nam là một cô gái độc lập, sợ hãi hôn nhân. 
 
Tuy nhiên, Khải Văn xuất hiện và mọi thứ thay đổi, anh cùng Khải Văn kết hôn. Sau đó, nhiều câu chuyện bất ngờ về thân thế của Khải Văn dần hé lộ, khiến cho cuộc sống hạnh phúc vợ chồng của cả hai chuyển biến. Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của La Vân Hy, Tiêm Nhẫn Tư, Từ Thân Đông, Phạm Xuân Hà… Phim dự kiến dài 70 tập, lên sóng trên đài Hồ Nam từ ngày 7/11.
 
hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (1)-04d00

 

hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (2)-04d00
 
hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (4)-04d00

 

hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (3)-04d00
 
hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (5)-04d00

 

hai vo chong Vy Dinh Nghe Han (6)-04d00
Hai “vợ chồng” Vỹ Đình – Nghệ Hân
 
2. Hạnh Phúc Trở Lại
 
poster hanh phuc tro lai (1)-04d00

 

poster hanh phuc tro lai (2)-04d00
Poster “Hạnh Phúc Trở Lại”
 
Hạnh Phúc Trở Lại (tên tiếng Anh: Return of Happiness) kể về quá trình đi tìm thân thế của cô gái Ngư Ấu Vi (Lý Tẩm). Ấu Vi vốn là một thiên kim tiểu thư, tuy nhiên lại trở thành con gái của một người đánh cá. Cô rất yêu biển cả, thuyền buồm, lại vô tình phát hiện ra những bí ẩn về thân phận của mình. Cùng lúc đó, cô gặp gỡ và yêu Hàn Minh (Ngô Trác Hy). Anh cũng đã giúp cô rất nhiều trong việc theo đuổi giấc mơ của mình. Tuy nhiên, mối tình của họ lại xảy ra gút mắt với sự xuất hiện của cô gái Đinh Ngải Gia (Đồng Dĩ Huyên)… 
 
Phim dự kiến dài 48 tập, do đạo diễn Trầm Di phụ trách, Đỗ Lâm Dương biên kịch, với sự tham gia của dàn diễn viên phụ: Dương Vũ Đình, Quách Gia Hào, Lý Hân Thông… Phim lên sóng trên hai đài Thẩm Quyến và Giang Tây từ ngày 7/11.
 
Au Vi cung Han Minh ben nhau (1)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (2)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (3)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (4)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (5)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (6)-04d00

 

Au Vi cung Han Minh ben nhau (7)-04d00

Ấu Vi cùng Hàn Minh bên nhau

 
3. Ái Tình Vạn Vạn Tuế
 
poster Ai tinh van van tue-04d00
Poster “Ái Tình Vạn Vạn Tuế”
 
Dự án truyền hình Ái Tình Vạn Vạn Tuế xoay quanh câu chuyện về một người cha – Ngô Vị (Hoàng Giác) vì để kiếm tiền chữa bệnh cho con, đến Bắc Kinh lập nghiệp. Anh đã từng có một cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng, vì một biến cố, gia đình anh tan rã. Kim Na (Lưu Đào) là một nữ bác sĩ gặp trắc trở trong hôn nhân. 
 
Cô đã li dị chồng và đang là người mẹ đơn thân, trong lúc đó, sự nghiệp của cô cũng vướng phải khó khăn. Ngô Vị và Kim Na vô tình gặp gỡ nhau, sau đó trở nên thân thiết rồi từ lúc nào bắt đầu xuất hiện tình cảm khó nói. Phim dự kiến dài 38 tập, do Lưu Tân chỉ đạo diễn xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Đào, Hoàng Giác, Trương Khải Lệ, Hàn Đồng Sinh, Diệp Tổ Tân… Phim dự kiến lên sóng trong tháng 11. 
 
Phim gan gui voi doi thuong (1)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (2)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (3)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (4)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (5)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (6)-04d00

 

Phim gan gui voi doi thuong (7)-04d00
Phim gần gũi với cuộc sống đời thường
 
4. Tần Thời Minh Nguyệt
 
Tần Thời Minh Nguyệt (Qin’s Moon) là dự án truyền hình được chuyển thể từ phim hoạt hình cổ trang cùng tên, do công ty điện ảnh Đường Nhân và công ty khoa học kỹ thuật Huyền Cơ cùng sản xuất. Phim xoay quanh cuộc chạy trốn của Kinh Thiên Minh (Tưởng Kình Phu) và kiếm thánh Cái Nhiếp (Lục Nghị) thoát khỏi sự truy sát của triều đình. 

Thiên Minh là con của kiếm khách Kinh Kha – vì ám sát Tần Thủy Hoàng thất bại nên bỏ mạng. Trong quá trình chạy trốn, cả hai quen biết và gặp gỡ với Hạng Thiếu Vũ (Tần Tuấn Kiệt) – thiếu chủ của gia tộc Hạng thị, tiểu thư Cao Nguyệt (Hồ Băng Khanh) – con gái lớn của Mặc gia, y tiên Đoan Mộc Dung (Trần Nghiên Hy) và nhiều chuyện xảy đến với họ. Phim dự kiến dài 50 tập, sẽ lên sóng vào khung giờ vàng của đài Hồ Nam vào ngày 29/11, sau khi Vân Trung Ca kết thúc.
 
hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (1)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (2)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (3)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (4)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (5)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (6)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (7)-04d00

 

hinh anh trong phim Tan thoi minh nguyet (8)-04d00
Hình ảnh trong phim
 
5. Mị Nguyệt Truyện
 
Poster Mi nguyet truyen-04d00
Poster “Mị Nguyệt Truyện”
 
Mị Nguyệt Truyện là bộ phim thuộc thể loại nội cung tranh đấu, do Trịnh Hiểu Long chỉ đạo diễn xuất, với sự tham gia diễn xuất của Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô, Phương Trung Tín, Tưởng Hân… Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người phụ nữ quyền lực thời Tần – Mị Nguyệt (Tôn Lệ). Cuộc đời cô phải trải qua nhiều cay đắng, sóng gió và tranh đấu trước khi đạt được quyền lực trong tay. Cô vốn dĩ là công chúa của nước Sở, được Sở Uy Vương vô cùng yêu thương. Mị Nguyệt cùng chị là Mị Xu (Lưu Đào) xuất giá đến nước Tần. Mị Xu được phong làm Hoàng hậu, trong khi đó Mị Nguyệt trở thành Tần ái phi. Mị Xu trở nên ganh ghét với Mị Nguyệt và bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm đoạt sự sủng ái của hoàng đế. 

Ngoài ra, bộ phim còn trở nên gay cấn khi có sự tham gia của phi tần Ngụy Diễm (Mã Tô). Phim dự kiến dài 81 tập, sẽ phát sóng trên hai đài Đông Phương và Bắc Kinh từ ngày 30/11.
 
Mi Xu va Nguy Diem (1)-04d00

Ngụy Diễm (Mã Tô)

 

Mi Xu va Nguy Diem (2)-04d00
Mị Xu (Lưu Đào)
 
Cuoc tranh dau hau cung gay can (5)-04d00

 

Cuoc tranh dau hau cung gay can (1)-04d00

 

Cuoc tranh dau hau cung gay can (2)-04d00

 

Cuoc tranh dau hau cung gay can (3)-04d00
 
Cuoc tranh dau hau cung gay can (4)-04d00
Cuộc tranh đấu hậu cung gay cấn
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận