Cuộc lột xác trở thành các nam - nữ thần quyến rũ của 14 gương mặt baby Kpop

   18:01 - 28/08/2017   

Những cô câu thần tượng này xuất hiện trong Kpop với gương mặt baby đáng yêu, tuy nhiên tới giờ tất cả đều đã lột xác với một diện mạo mới trưởng thành và lôi cuốn hơn nhiều.

1. Jung Kook (BTS)

Chàng trai sinh năm 1997 này được chú ý với gương mặt đáng yêu tuy nhiên theo thời gian Jung Kook của hiện tại đã lột xác trở thành chàng trai trưởng thành cực quyến rũ.

2. Bambam (GOT7)

Bambam của những ngày đầu ra mắt năm 17 tuổi luôn mang hình ảnh em út hồn nhiên, tuy nhiên hiện tại anh chàng đã trở thành chàng trai quyến rũ.

3. Tae Min (SHINee)

Tae Min là một trong những thần tượng ra mắt với độ tuổi trẻ nhất trong làng nhạc Kpop. Tae Min luôn được xem là một "em út thiên thần" với hình ảnh đáng yêu và nụ cười tỏa sáng. Tuy nhiên sau gần 10 năm ra mắt, chàng trai sinh năm 1993 này đang lột xác trở thành chàng trai trưởng thành, lịch lãm và vô cùng cuốn hút.

4. Hyuk (VIXX)

Cũng là một "cậu út" baby thuở ban đầu nhưng hiện tại Hyuk cũng đang dần trở thành chàng trai mạnh mẽ, nam tính theo gương các đàn anh.

5. Zelo (B.A.P)

Zelo rất được khán giả "cưng" vì gương mặt "búng ra sữa" cực cute, nhưng gần đây phong cách của anh chàng đã có sự thay đổi khác hẳn.

6. Dino (Seventeen)

Mới hơn 2 năm thôi mà Dino đã có sự thay đổi hoàn toàn so với thời mới ra mắt. 

7. Joo Heon (Monsta X)

Thuở mới ra mắt Joo Heon mang phong cách thân thiện, ngọt ngào, tuy nhiên gần đây anh chàng đang rất thu hút vì vẻ lãng tử phong trần của mình.

8. Sanha (Astro)

Lại thêm một cậu út khiến khán giả choáng váng vì sự thay đổi đó chính là Sanha. Từ chàng trai mặt sữa, hiện tại Sanha đã "dậy thì" thành mỹ nam quyến rũ rồi.

9. Seo Hyun (SNSD)

Sự thay đổi của Seo Hyun đến cả các chị trong nhóm cũng phải công nhận. Thuở mới ra mắt cô nàng luôn cực đáng yêu với hình tượng thuần khiết, ngây thơ, tuy nhiên sau 10 năm cô nàng đã hoàn toàn trở thành cô gái trưởng thành quyến rũ, gợi cảm không thua kém người chị nào trong nhóm.

10. Joy (Red Velvet)

Luôn được biết đến là cô út má phính đáng yêu của Red Velvet, tuy nhiên hiện tại Joy đã hoàn toàn thay đổi hình tượng và phong cách, trở thành cô gái quyến rũ, nóng bỏng khiến ai cũng phải trầm trồ mỗi khi nhìn thấy.

11. Yein (Lovelyz)

Vẻ đẹp đặc biệt của Yein từ khi ra mắt tời nay vẫn không thay đổi chút nào, tuy nhiên phong cách và hình tượng đã hoàn toàn khác. Cô nàng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

12. Arin (Oh My Girl)

Với gương mặt "học sinh" cô em út của Oh My Girl nay đã dám thử sức với hình tượng trưởng thành và nữ tính hơn xưa.

14. Jin Sol (April)

Một trong những em út trẻ nhất lịch sử Kpop, Jin Sol cũng đang thay đổi và lột xác thành cô gái trưởng thành, ngọt ngào xinh xắn.

14. Suzy (MissA)

Suzy của những ngày đầu đáng yêu, xinh xắn, ai nhìn cũng yêu, nhưng sau 7 năm thì "tình đầu quốc dân" đã trưởng thành và ngày càng quyến rũ, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi hết lời.

Mỹ nhân Ngày ấy bây giờ Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close