Scandal bạo hành của Kim Hyun Joong cuối cùng cũng đã có quyết định chính thức từ tòa án

   09:00 - 24/01/2018   

Tháng 4/2015, nam thần tượng Kim Hyun Joong từng bị bạn gái cũ (gọi là cô A) kiện ra tòa, nói rằng cô đã mang thai đứa con của Kim Hyun Joong và sau đó bị anh đánh đập tàn nhẫn đến mức sảy thai. Scandal này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của trưởng nhóm SS501.

Cuối cùng thì Kim Hyun Joong cũng được minh oan

Kim Hyun Joong trong vai cháu trai tổng thống trong phim Boys Over Flower.

Thành công sau Boys Over FlowerPlayful Kiss, từ vị trí ngôi sao được săn đón, tên tuổi của Kim Hyun Joong bị trượt dốc không phanh từ scandal nói trên. Bản thân Hyun Joong dính vào kiện cáo chưa tìm được lối thoát, còn sự nghiệp thì tiêu tan. Khán giả liên tục đòi anh rút lui khỏi làng giải trí.

Cuối cùng thì Kim Hyun Joong cũng được minh oan

Ai trả lại cho Kim Hyun Joong 3 năm bị vu oan và sự nghiệp tiêu tan?

Đến tận hôm nay, sau gần 3 năm bị scandal chí mạng đeo bám, cuối cùng Kim Hyun Joong có thể chứng minh sự trong sạch của bản thân. Theo đó, ngày 22/1/2018, tại phiên tòa xét xử vụ kiện, cô A sẽ phải nhận mức án 16 tháng tù giam.

Công tố viên đã tìm thấy đầy đủ bằng chứng về việc cô A ngụy tạo về việc có thai và khai man, gây tổn hại danh dự nghiêm trọng cho Kim Hyun Joong. Tại thời điểm cô A kiện Hyun Joong, cô ta không hề có thai. Theo kết quả điều tra, cô A đã đến phòng khám O&G yêu cầu làm một giấy chứng nhận có thai, tuy nhiên phòng khám chỉ cho cô A giấy chứng nhận 4 tuần không có kinh.

Cuối cùng thì Kim Hyun Joong cũng được minh oan

Kim Hyun Joong ơi, mạnh mẽ lên vì fan luôn tin tưởng và dõi theo anh!

Đến nay sự việc đã ngã ngũ, nhưng hình ảnh Kim Hyun Joong trong mắt khán giả e là khó lấy lại. Gần 3 năm trời nam thần tượng phải sống trong sự phỉ báng của mọi người, nhưng cô A chỉ phải chịu chưa đến 1 nửa những tháng ngày đó trong tù.

Nếu sau này Kim Hyun Joong có trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên hay ca sĩ, hãy ủng hộ anh ấy thật nhiều các bạn nhé!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Scandal Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close