"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình dắt vợ đi xem Tam Sinh Tam Thế của "Dạ Hoa" Dương Dương

   10:30 - 06/08/2017   

Ngày 03/08 vừa qua, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã chính thức được công chiếu. Điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả là vào ngày 04/08, Triệu Hựu Đình cũng đến rạp để xem phim cùng Cao Viên Viên.

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đi xem Tam Sinh Tam Thế của Dương Dương

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên ở rạp chiếu phim

Theo một cư dân mạng hé lộ, mình bắt gặp Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên ở một rạp chiếu phim: "Vô tình bắt gặp Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình". Trong hình Triệu Hựu Đình mặc chiếc áo thun đen và quần đùi xám đơn giản. Cao Viên Viên thì đội mũ lưỡi tai đen mặc áo thun xám và quần dài rất thoải mái, cô nàng còn đeo thêm một chiếc ba lô năng động như nữ sinh trung học. Dù chỉ là ảnh chụp từ sau lưng nhưng bất ai cũng dễ dàng nhận ra vợ chồng nổi tiếng này.

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đi xem Tam Sinh Tam Thế của Dương Dương

Bản điện ảnh sau 3 ngày công chiếu đã thu về đến hơn 300 triệu CNY nhưng vẫn không được đánh giá cao

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn cả là lần ra rạp này, vợ chồng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên lựa chọn xem Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh thay vì siêu phẩm Chiến Lang 2 như mọi người vẫn tưởng. Có vẻ như anh chàng cũng rất để ý đến phiên bản điện ảnh này khi lựa chọn đi xem ngay sau khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vừa ra rạp.

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đi xem Tam Sinh Tam Thế của Dương Dương

Bản truyền hình từng gây bão hồi đầu năm 2017

Thông tin này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đầu năm 2017, Triệu Hựu Đình cũng gây bão với vai nam chính Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình. Cùng vào chung một vai diễn nên Triệu Hựu Đình và Dương Dương vẫn thường xuyên bị mọi người so sánh với nhau. Nếu Triệu Hựu Đình ưu thế về diễn xuất thì Dương Dương lại được khen ngợi vì ngoại hình điển trai. Tuy nhiên sau khi phim được ra rạp nhiều người nhận xét bản điện ảnh của Lưu Diệc Phi và Dương Dương có phần kém cạnh hơn phiên bản truyền hình của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch.

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đi xem Tam Sinh Tam Thế của Dương Dương

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình đi xem Tam Sinh Tam Thế của Dương Dương

Tài diễn xuất của Triệu Hựu Đình đã lấn át Dương Dương vốn được đánh giá cao về nhan sắc

Nhiều cư dân mạng vui vẻ nhận xét: "Dạ Hoa đi xem Dạ Hoa, nghĩ thôi đã thấy phấn khích rồi!", "Đáng yêu quá! Hóa ra 2 chàng 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình và Dương Dương cũng có cách gặp nhau như thế này!", "2 Dạ Hoa ở chung một rạp chiếu phim. Ước gì tôi cũng ở chung rạp với họ!"

Nam thần Tin bên lề So sánh

DienAnh.Net

Gửi bình luận