Anh trai phó chủ tịch đích thị là nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn Quốc: Vừa ích kỷ vừa xấu tính

   12:17 - 29/06/2018   

Thư Ký Kim Sao Thế? hiện đang là bộ phim truyền hình hot nhất của màn ảnh nhỏ xứ Kim chi. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, mà kịch bản hài hước cũng là một trong những yêu tố giúp bộ phim hút khán giả. Gần đây bộ phim lại càng được đẩy lên cao trào khi nam phụ cũng là anh trai của Phó chủ tịch xuất kiện.

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Sự xuất hiện của nam phụ cũng là anh trai của Phó chủ tịch đẩy bộ phim lên cao trào.

Trong những tập trước, khán giả đã được chứng kiến những màn tranh cãi gay gắt giữa Phó chủ tịch Lee Young Joon và người anh trai Lee Sung Yeon. Nam phụ Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) được miêu tả là một nhà văn bí ẩn nhưng trăng hoa. Đồng thời, đây cũng được xem là nhân vật nam phụ bị nhiều người ghét nhất màn ảnh Hàn.

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Man gây gổ của Phó chủ tịch và người anh trai.

Và trong tập 7 mới đây, nam phụ Lee Sung Yeon lại thu về thêm rất nhiều anti-fan nữa. Không chỉ cố gắng chia rẽ tình cảm của Kim và Lee Young Joon bằng cách nói em trai mình đã cướp đi tất cả bạn bè của như tình cảm của bố mẹ. Lee Sung Yeon còn liên tiếp khiến em trai nổi cơn ghen, nam phụ này còn là nguyên nhân khiến cặp đôi Phó Chủ Tịch và Thư kí Kim cãi nhau trong chuyến đi chơi cũng các đồng nghiệp.

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Lee Sung Yeon liên tục chia rẽ tình cảm của cặp đôi Lee - Kim.

Trận tranh cãi này lửa của Lee và Kim tưởng chừng như không có hồi kết, may thay, cơn mưa đã giúp cặp đôi làm lành với nhau. Từ đằng sau, Lee Young Joon chạy tới, dùng áo của mình che mưa cho cả hai và sau đó là chấn an Kim khi cô bị con nhện làm sợ hãi bằng một viên kẹo socola. Phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Kim - Lee khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Đã tìm thấy nam thứ đáng ghét nhất màn ảnh Hàn

Phân cảnh ngọt ngào làm tan chả bao trái tim của cặp đôi Lee - Kim.

Những hành động của Lee Sung Yeon khiến cho khán giả vô cùng tức giận. Có thể nói, đây là nhân vật nam phụ bị khán giả ghét nhất trong những năm gần đây trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Anh Lee cuối cùng đã vượt qua trở ngại "khóa môi" chị Kim đầy quyết đoán, rating "Thư ký Kim" tăng đột biến

Nam phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT