Sau G-Dragon, Taeyang và Daesung cũng đã có lịch nhập ngũ chính thức

   11:41 - 05/03/2018   

Hôm nay 5/3/2018, công ty YG Entertaiment đã bất ngờ thông báo việc Daesung - thành viên của nhóm Big Bang đã xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 13/3 tới. Thông tin này đã khiến cho rất nhiều người đặc biệt là cộng đồng fan của anh chàng vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó anh chàng không hề có bất kỳ động thái nào đề cập đến vấn đề này.

Daesung xác nhận sẽ nhập ngũ

Daesung đã xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 13/3 tới.

Tuy nhiên, theo YG thì chính xác Daesung đã xin nhập ngũ từ năm ngoái vì hi vọng được lên đường cùng với 2 thành viên của nhóm là G-Dragon và Taeyang. Rất nhiều fan của anh chàng đã tỏ ra buồn rầu khi thông báo bất ngờ này xuất hiện. Tuy nhiên sau đó họ cũng rất ủng hộ anh chàng và hi vọng Daesung sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở lại với những sản phẩm âm nhạc xuất sắc hơn nữa.

Daesung xác nhận sẽ nhập ngũ

Hai thành viên của nhóm là G-Dragon và Taeyang sẽ nhập ngũ trước Daesung.

Vậy là chỉ trong vòng có 1 tháng, 3 thành viên của nhóm nhạc đình đám Big Bang đã lần lượt lên đường nhập ngũ. Bắt đầu từ G-Dragon (27/2), Taeyang (12/3) và Daesung (13/3). T.O.P thì hiện đang hoàn thành nghĩa vụ dưới vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng. Còn cậu em út Seungri thì cũng đã định đăng ký nghĩa vụ quân sự cùng đợt với các anh, nhưng vì có quá nhiều người xin nhập ngũ nên đơn của Seungri không được duyệt tới.

Daesung xác nhận sẽ nhập ngũ

Ba chàng trai của Big Bang sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong năm 2017 vừa qua Deasung đã vô cùng bận rộn để hoàn thành các sản phẩm âm nhạc cũng như tổ chức các tour diễn cùng với các thành viên trong Big Bang. Có thể nói các thành viên trong nhóm đã vô cùng thân thiết với nhau, chính vì vậy mong ước của Daesung là cùng nhau nhập ngũ và sau đó cùng nhau trở về để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Daesung xác nhận sẽ nhập ngũ

Những anh chàng của Big Bang đã có một năm 2017 đầy bận rộn với các sản phẩm âm nhạc và các tour lưu diễn ở Nhật.

Vậy là 3 thành viên của Big Bang đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong vòng 2 năm nữa, người hâm mộ của những anh chàng này sẽ không thể ngắm nhìn thần tượng của mình trên sân khấu nữa. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng sau 2 năm nữa sự trở lại của những anh chàng đình đám này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ toàn Châu Á.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận