Đại S bị ném đá khi vạ miệng chúc mừng đám cưới Song Hye Kyo bằng ảnh cô dâu và tình cũ

   17:07 - 16/11/2017   

Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên dường như “vắng bóng” trong các hoạt động nghệ thuật, để chú tâm chăm lo gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên mới đây, Đại S thực sự “đen đủi đủ đường” khi vướng phải scandal “vạ miệng” trên trang cá nhân.

Cụ thể là, một tài khoản cá nhân được cho là của Đại S đã đăng ảnh chúc mừng đám cưới của Song Hye Kyo bằng một tấm hình chụp chung với nữ diễn viên và Lee Byung Hun ngày xưa gây tranh cãi trên khắp mạng xã hội. Trong bức hình có thể thấy Song Hye Kyo và tình cũ khá thân mật.

Đại S lên tiếng sau scandal “vạ miệng” trên trang cá nhân

Tài khoản cá nhân được cho là của Đại S đăng ảnh chúc mừng Song Hye Kyo sau đám cưới.

Đại S lên tiếng sau scandal “vạ miệng” trên trang cá nhân

Người đàn ông được che mặt không ai khác chính Lee Byung Hun - bạn trai cũ của Song Hye Kyo.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây khi chia sẻ 1 bài viết của Lý Yên - con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng, tài khoản này đã để lại dòng bình luận: "Cố lên, đứa trẻ không có mẹ vẫn có rất xinh đẹp”, dưới tấm hình cô bé Lý Yên khoe ảnh selfie đáng yêu. Ngay lập tức, Lý Á Bằng đã vô cùng giận dữ và phản pháo: "Yên Nhi có mẹ, mẹ của con bé là Vương Phi".

Đại S lên tiếng sau scandal “vạ miệng” trên trang cá nhân

Một bài báo viết về việc Đại S vạ miệng khen con gái Vương Phi - Lý Á Bằng.

Sau scandal “vạ miệng”, Từ Hy Viên đã nhân về vô số chỉ trích và liên tục bị “ném đá” trên mạng xã hội. Trước những ồn ào “tai bay vạ gió”, Đại S đã lên tiếng và khẳng định mình không hề có dòng bình luận gây tranh cãi kia: "Tôi không hề để lại bình luận nào. Mong tất cả mọi người điều tra kĩ càng".

Theo đó, mới đây, phía Studio của Đại S đã chính thức đứng ra đính chính, tài khoản Instagram đăng những bình luận quá khích liên quan đến Lý Yên và Song Hye Kyo chỉ là tài khoản giả mạo, không phải trang cá nhân của người đẹp Vườn Sao Băng. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà tài khoản này lại có tới 250 ngàn người theo dõi.

Đại S lên tiếng sau scandal “vạ miệng” trên trang cá nhân

Phía đại diện của Đại S đã chính thức lên tiếng sau scandal “tai bay vạ gió”.

Sự việc vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi và chưa đi đến kết luận cuối cùng. Người hâm mộ cho rằng, quả thật Từ Hy Viên đã quá "đen đủi" khi vướng vào scandal không đáng có này và cô hoàn toàn có thể đưa vụ việc này ra ngoài pháp luật để lấy lại thanh danh của mình.

Ảnh: iFeng.

Mỹ nhân Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận