Đài SBS lên tiếng xin lỗi vì... móng tay của Park Shin Hye

   00:00 - 11/08/2016   

Bộ móng tay sơn sửa bóng loáng của Park Shin Hye trong 'Doctors' bỗng trở thành chủ đề khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Mặc dù vẫn đang là tác phẩm được theo dõi nhiều nhất trong khung giờ phát sóng tối thứ Hai, thứ Ba nhưng mới đây, drama Doctors bất ngờ nhận được những chỉ trích của khán giả liên quan đến... móng tay của nữ chính Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) thủ vai.

Đài SBS lên tiếng xin lỗi vì... móng tay của Park Shin Hye

Trong một cảnh quay Park Shin Hye thăm khám một bệnh nhân bị pin đâm vào mắt, cô vô tình để lộ ra trước ống kính hình ảnh bộ móng tay được sơn hồng trau chuốt. Cảnh quay này không qua mắt được các khán giả tinh ý của Doctors. Nhiều ý kiến phản hồi cho rằng việc một bác sĩ để móng tay dài, thậm chí sơn sửa chỉn chu là 'không chấp nhận được', đặc biệt khi họ đang đi thăm khám bệnh nhân. Một số khán giả còn cho rằng dù rằng một drama có thể có nhiều tình tiết vô lý, nhưng đây là 'hạt sạn' khó có thể bỏ qua của Doctors và nó khiến cho họ bị 'tụt cảm xúc' khi xem phim.

Sau khi nhận được những ý kiến phản hồi của khán giả, đài SBS nhanh chóng tiếp thu và đưa ra lời xin lỗi chính thức: 'Chúng tôi đã bàn bạc với Park Shin Hye về bộ móng trước khi bắt đầu quay. Nhưng bởi vì chúng không quá lấp lánh hay nổi bật nên chúng tôi đã cân nhắc đến khả năng chúng không phù hợp với nghề nghiệp của nhân vật. Chúng tôi thừa nhận rằng tình huống này là không hợp lý và sẽ cẩn thận hơn để không mắc những lỗi như vậy nữa cho tới khi bộ phim kết thúc'.

Đài SBS lên tiếng xin lỗi vì... móng tay của Park Shin Hye
Bộ móng tay của Park Shin Hye bị chỉ trích trong cảnh phim này

Liên quan tới Doctors, 2 tập phim phát sóng tuần này cuối cùng cũng đã phá vỡ kỷ lục rating trong suốt chặng đường vừa qua của bộ phim. Cụ thể, tập 15 vừa qua đã vượt ngưỡng 20%, lên tới 21.3% và tập 16 tối qua đạt mức 20.6%.

Mặc dù vẫn gây ra nhiều tranh cãi cũng như những phản ứng trái chiều nhưng có thể thấy, Doctors là một bộ phim luôn giữ được lượng khán giả trung thành và ổn định trong suốt hành trình đồng hành cùng người xem từ tập 1 đến nay. Mặc dù không mang lại những tình huống cao trào, kịch tính nghẹt thở nhưng bù lại, phim được khen ngợi bởi yếu tố nhân văn, tình cảm nhẹ nhàng, dễ xem, dễ giải trí.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận