Fan không hài lòng “Hoàng hậu cuối cùng” kết thúc mở, SBS bá đạo tặng luôn happy ending mới

   15:33 - 26/02/2019   

Phim hot xưa nay có nhiều nhưng có được mấy phim bá đạo như “Hoàng hậu cuối cùng” khi mà tăng tập cũng được một mớ hơn người, mà kết thúc không vừa lòng fan thế là nhà đài lại tiếp tục tung ngay “hàng mới” happy ending cho fan thỏa lòng.

“Hoàng hậu cuối cùng” có thể nói là một trong những bộ phim đình đám nhất cuối năm 2018 đầu năm 2019 này. Phim được xây dựng với nội dung giả tưởng về một Hàn Quốc vẫn còn triều đình, vẫn còn vua trị vì và những bí ẩn đen tối ẩn chứa bên trong cánh cổng hoàng cung nguy nga, lộng lẫy được chính cô diễn viên nhạc kịch Oh Sunny sau này vào cung với thân phận hoàng hậu đấu tranh, vạch trần và đưa ra ánh sáng.

Đài SBS tung clip đặc biệt happy ending cho 'Hoàng hậu cuối cùng'

Ban đầu tác phẩm này được ấn định dài 20 tập nhưng sau khi lên sóng tạo sức hút, gây chú ý thì biên kịch và nhà sản xuất phim đã quyết định kéo dài câu chuyện ra thêm hẳn 6 tâp và cuối cùng kết thúc ở tập 26 với toàn bộ những vấn đề đã được giải quyết, kẻ xấu phải đền tội, hoàng triều kết thúc và hoàng đế băng hà, xã hội hiện đại sẽ không còn chế độ quân chủ lập hiến nữa.

Đài SBS tung clip đặc biệt happy ending cho 'Hoàng hậu cuối cùng'

Tuy vậy sau khi phim kết thúc, khán giả vẫn không ít người không hài lòng vì cuối cùng mối tình vừa yêu vừa hận của hoàng đế Lee Hyuk và hoàng hậu Sunny lại kết thúc dang dở vì hoàng đế qua đời trong lúc bảo vệ hoàng hậu. Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng hy vọng rằng cả hai có cơ hội đến với nhau sau quá nhiều sóng gió. Theo đó, hoàng đế tuy ban đầu là một tên sở khanh và mưu mô nhưng sau đó đã thay đổi và yêu hoàng hậu chân thành chính vì vậy khán giả mong rằng cả hai sẽ có một cơ hội mới để ở bên nhau bình yên, giản dị.

Đài SBS tung clip đặc biệt happy ending cho 'Hoàng hậu cuối cùng'

Sau khi tập 26 lên sóng mỹ mãn kết thúc với rating cao, ai cũng nghĩ rằng vậy là kết thúc, nhưng không, đài SBS lại tiếp tục gây chấn động khi vừa mới đây ngày 25/2 vừa qua nhà đài đã phát hành một clip đặc biệt dài hơn 3 phút với một cuộc gặp gỡ mới của hoàng hậu Oh Sunny nay đã trở về làm diễn viên nhạc kịch như trước và một chàng trai hậu bối mang tên Jung Man Du có gương mặt giống hệt hoàng đế Lee Hyuk.

Theo đó Hwang Man Du là fan hâm mộ của Oh Sunny suốt 10 năm nay, giờ đã có cơ hội làm việc chung với cô. Anh chàng rất nhiệt tình nhưng vẫn còn sai sót nên bị Sunny mắng ngay tại chỗ, dù vậy anh vẫn nhiệt tình muốn làm thân, làm quen với Sunny, đã vậy anh còn nói ra câu nói mà trước đây Sunny đã từng nói với Lee Hyuk: “Tuy hiện tại tôi còn nhiều thiếu sót, tôi thích tiền bối nhiều hơn nhưng tôi sẽ nỗ lực để trở thành người phù hợp với tiền bối. Cứ chờ xem, tôi sẽ khiến tiền bối thích tôi nhiều hơn”. Sau khi nghe xong câu này Sunny liền bối rối bỏ đi còn Man Du thì đứng sau cười bí ẩn. Từ tình tiết này có thể thấy nhà sản xuất cố tình xây dựng rằng hoàng đế Lee Hyuk vẫn chưa chết, anh đã được cứu sống và quay lại gặp Sunny với tư cách một người mới để bắt đầu một tình yêu mới với cô.

Đài SBS tung clip đặc biệt happy ending cho 'Hoàng hậu cuối cùng'

Tuy rằng clip này không nằm trong tập phim chính thức nhưng cũng cho thấy nhà đài rất chiều lòng fan. Với lượng khán giả yêu thích cặp đôi đế - hậu ngày càng gia tăng nên cuối cùng với fan của cặp đôi này cũng đã được thêm một phần thưởng nho nhỏ đền bù. Còn với khán giả theo dõi phim và hài lòng vì cảm thấy hoàng đế qua đời cũng hợp lý để trả giá cho tất cả những việc xấu mà anh đã làm trước đây thì cũng không bị ảnh hưởng gì vì 26 tập phim chiếu trên tv đã kết thúc mở khá hoàn chỉnh.

Đài SBS tung clip đặc biệt happy ending cho 'Hoàng hậu cuối cùng'

 

Biểu diễn lại bài hit "Sweet Dream", Jang Na Ra lại làm chấn động CĐM vì trẻ đẹp hệt như MV 16 năm trước

Hậu trường Phim hot Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT