Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa

   00:00 - 25/12/2014   

Preview tập 14 của "Pinocchio" đã tiết lộ cảnh một đám cháy cực lớn. Điều này khiến cho khán giả có những dự cảm chẳng lành về số phận của Choi Dal Po/ Ki Ha Myung (Lee Jong Suk).

Tập 13 của drama Pinocchio vừa kết thúc phát sóng chưa lâu, SBS đã nhanh chóng giới thiệu đến khán giả những tình tiết của tập tiếp theo thông qua preview nóng hổi. Theo tiết lộ từ nhà đài, ở tập 14 này, nam chính Choi Dal Po/ Ki Ha Myung (Lee Jong Suk) sẽ có nguy cơ rơi vào tình huống nguy hiểm chết người. Tuy không được bật mí rõ ràng nhưng với tình huống xảy ra một đám cháy lớn cộng thêm gương mặt hốt hoảng của Choi In Ha (Park Shin Hye), nhiều khán giả dự đoán, hẳn người gặp chuyện chẳng lành chính là Dal Po. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ được phen lo sốt vó. 
 
Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 1

Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 2
 
Trong tập 14 chuẩn bị trình chiếu, cặp đôi máu lạnh Song Cha Ok (Jin Kyung) - mẹ của In Ha và Park Ro Sa (Kim Hae Sook) - mẹ của Seo Bum Jo (Kim Young Kwang) sẽ bắt tay nhau để thực hiện những điều hết sức mờ ám. Đặc biệt, đối tượng mà cả hai nhắm đến là anh chàng Dal Po. Cùng một lúc đương đầu với nhiều thế lực, Dal Po sẽ phải vượt qua vô số khó khăn. Thậm chí có lúc, anh còn phải đối mặt với những nguy hiểm khôn lường. 
 
Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 3
 
Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 4

Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 5
 
Tạm gác lại đoạn clip giới thiệu tập 14 để chuyển sang tập 13 của Pinocchio đã lên sóng tối qua. Mối quan hệ tình cảm giữa Dal Po và In Ha vẫn dậm chân tại chỗ. Mặc dù không nói ra nhưng bằng hành động có thể thấy được, Dal Po đang rất nhớ In Ha cùng gia đình họ Choi. Về phía Song Cha Ok, nghi vấn sai sót đã khiến bà gặp phải áp lực dư luận cực lớn. Tưởng rằng lần này, bà đã thất thế nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Sau khi biết chuyện Song Cha Ok không làm sai, thay vì giấu nhẹm đi thì Dal Po đã quyết định công khai. Chính vì vậy, Song Cha Ok đã có thể trở lại đài truyền hình. Liệu sau lần này, Dal Po có còn cơ hội nào để trả thù hay không?
 
Dal Po (Lee Jong Suk) có nguy cơ kẹt trong biển lửa 6
Dal Po vẫn rất nhớ In Ha.
 
Câu trả lời sẽ được bật mí vào những tập tiếp theo của Pinocchio. Tập 14 cùng tập phim đặc biệt mừng Giáng Sinh sẽ lên sóng SBS vào ngày 25/12. 


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận