Dàn cast Avengers 4: Tên phim hả? Chúng tôi không biết đâu !!!

   14:08 - 17/04/2018   

Mặc dù phần phim thứ 3 và 4 của Avengers không phải là hai phần của cùng một câu chuyện nhưng chúng vẫn có một sự liên hệ mật thiết với nhau, đó là bởi Avengers: Infinity WarAvengers 4 đều đã được khởi quay vào năm ngoái và hầu như các diễn viên của Avengers: Infinity War sẽ đều trở lại trong Avengers 4. Tuy nhiên, do sự gắn kết giữa hai bộ phim này nên Marvel hoàn toàn kín miệng về những gì họ đang tạo ra cho Avengers 4 đến mức ngay cả cái tên phim chính thức cũng không được tiết lộ. Và hay ho hơn ở chỗ là không chỉ công chúng không được biết, mà nguyên cả dàn diễn viên của phim cũng chả có ý niệm gì về tên phim!

Avengers: Infinity War và Avengers 4 đều được khởi quay từ năm ngoái
Avengers: Infinity War và Avengers 4 đều được khởi quay từ năm ngoái...

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen (Scarlet Witch) cho biết rằng cô và các đồng nghiệp đều “ngơ” như nhau khi bị hỏi về tên phim. “Không, họ chỉ nói với chúng tôi là họ sẽ phát hành phần này sau Avengers: Infinity War”. Chúng tôi cũng chả biết khi nào thì có tên chính thức nữa. Tôi đơn giản gọi phần này là Avengers 4 thôi.”

Không công bố tên phim chính thức với công chúng là “chiêu” quan trọng để khiến người hâm mộ tò mò háo hức và giữ được bí mật cho nội dung phim. Tuy nhiên, ngay cả dàn diễn viên cũng không được biết thì chuyện này là không chỉ đơn giản là quan trọng nữa mà là chuyện lớn luôn rồi đây. Năm rồi, Kevin Feige - Chủ tịch của hãng Marvel - đã nói rằng lý do cho việc bảo mật tới mức độ này là vì tránh tiết lộ tình tiết của Avengers: Infinity War. Và trong phần sau của cuộc phỏng vấn thì ông ấy lại khơi lên sự giải thích đấy và nói rằng thật ra thì lý do thật sự để giữ kín tên phim là để mọi người không phân tán sự chú ý khỏi Avengers: Infinity War.

Nhưng Marvel vẫn "kín như bưng" về tên gọi chính thức của Avengers 4
...Nhưng đến giờ Marvel vẫn "kín như bưng" về tên gọi chính thức của Avengers 4, kể cả là với dàn diễn viên của phim

Hai vị đạo diễn JoeAnthony Russo cho hay họ sẽ đợi đến khi khán giả thôi “đắm chìm” vào Avengers: Infinity War và sẵn sàng cho “người kế nhiệm” sẽ công khai cái-tên-bí-ẩn.

Hẳn nhiên “Avengers 4 chỉ là cái tên được đặt để theo đúng cái “mác” trước giờ của loạt phim, chứ cái tên chính thức còn chìm dưới màn sương bí ẩn kia thì sẽ rất hứa hẹn.

Trả lời Digital Spy, Elizabeth Olsen cũng tiết lộ rằng các diễn viên có hai sự lựa chọn mỗi lần đọc kịch bản: một là đọc trên iPad trong một căn phòng riêng khóa kín (thế nhưng kịch bản vẫn có một vài chỗ chỉ là “đánh lạc hướng” chứ chả phải chính thức đấy nhé), còn hai là chỉ được đọc và giải thích những trang nào liên quan tới nhân vật của mình.

Avengers: Infinity War còn chưa chiếu mà Avengers 4 đã gây tò mò thế này rồi thì mọt phim làm sao mà sống nổi đây ...
Avengers: Infinity War còn chưa chiếu mà Avengers 4 đã gây tò mò thế này rồi thì mọt phim làm sao mà sống nổi đây ...

Avengers: Infinity War sắp được chiếu, và khán giả sắp được thấy thành quả của Olsen và các đồng sự của cô trong MCU. Và sẽ là thêm 1 năm nữa để xem được họ đã gây dựng Avengers 4 như thế nào.

Rốt cuộc thì Avengers 4 có tên gọi chính thức là gì? Chắc đành phải chờ đến 3/5/2019 thôi!

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT