Với dàn cast trong mơ Hoa Mộc Lan của Disney được kỳ vọng sẽ là bom tấn khủng

   15:57 - 13/04/2018   

Trước đó, vào năm 2017, hãng phim nổi tiếng thế giới Disney đã công bố sẽ đưa cô công chúa Hoa Mộc Lan của Trung Quốc lên màn ảnh rộng. Và nữ chính sẽ vào vai Hoa Mộc Lan không ai khác chính là "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi của Trung Quốc. Thông tin này đưa ra đã khiến rất nhiều khán giả mong đợi. Bởi lẽ rất hiếm có diễn viên Trung Quốc nào lại được Disney ưu ái vào vai nữ chính của một bộ phim do hãng này sản xuất.

Dàn cast trong mơ của Hoa Mộc Lan phiên bản Disney

Lưu Diệc Phi sẽ vào vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên của Disney.

Không những gây chú ý khi công bố việc Lưu Diệc Phi sẽ vào vai Hoa Mộc Lan trong dự án phim điện ảnh cùng tên, mà mới đây hãng này còn đưa ra thông tin sẽ mời những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tham gia vào.

Theo đó những ngôi sao võ thuật đình đám như Chân Tử Đan sẽ vào vai sư phụ của Hoa Mộc Lan, Lý Liên Kiệt sẽ vào vai Hoàng đế, nữ hoàng Củng Lợi sẽ vào vai một nhân vật phù thủy phản diện trong phim.  

Dàn cast trong mơ của Hoa Mộc Lan phiên bản Disney

Không chỉ có Chân Tử Đan...

Dàn cast trong mơ của Hoa Mộc Lan phiên bản Disney

... mà cả Củng Lợi và Lý Liên Kiệt cũng tham gia vào dự án Hoa Mộc Lan của Disney.

Việc có đến 4 cái tên đình đám Trung Quốc tham gia vào, đã đưa Hoa Mộc Lan của Disney trở thành dự án phim điện ảnh được mong đợi nhất trong thời gian tới. Những ngôi sao này có một vị trí cực kỳ cao trong giới phim ảnh Trung Quốc, thực lực của họ cũng đã được rất nhiều người công nhận. Chính vì vậy nhiều khán giả tin chắc rằng Hoa Mộc Lan của Disney chắc cắn sẽ là bộ phim bom tấn làm khuynh đảo thị trường phim ảnh thế giới.

Dàn cast trong mơ của Hoa Mộc Lan phiên bản Disney

Hoa Mộc Lan là dự án phim điện ảnh rất được mong đợi.

Tuy vậy đây vẫn chưa phải là toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim điện ảnh này. Khán giả đang vô cùng mong đợi Disney sẽ công bố nam chính đóng cùng Lưu Diệc Phi. Hiện nay trên mạng đang lan truyền khá nhiều thông tin cho rằng Bành Vu Yến sẽ đảm nhận vai này. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác nào được đưa ra.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT