Dàn diễn viên phim "Cô dâu 15 tuổi" bây giờ ra sao?

   21:18 - 25/07/2017   

Bộ phim Cô dâu 15 tuổi ra mắt khán giả năm 2004 đã tạo nên một "cơn sốt" khắp các nước ở châu Á, và cũng đưa tên tuổi của dàn diễn viên sang một trang mới. Tính đến nay, kể từ khi bộ phim ra mắt cũng đã 13 năm, liệu dàn diễn viên ngày ấy bây giờ ra sao?

1. Moon Geun Young

"Cô dâu nhỏ bé" Moon Geun Young gia nhập làng giải trí từ năm 12 tuổi bằng những thước phim quảng cáo thương mại. Cô nổi tiếng khắp châu Á khi vào vai Eun Suh lúc nhỏ trong bộ phim Trái Tim Mùa Thu (2000) khi chỉ mới 13 tuổi. Sau đó cô tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình lớn nhỏ khác nhau, mãi cho đến năm 2004, cô tái xuất màn ảnh với bộ phim đình đám Cô dâu 15 tuổi. Với nét đẹp ngây thơ, trong sáng và gương mặt "trẻ mãi không già", Moon Geun Young được cộng đồng mạng Hàn hay gọi là "em gái quốc dân".

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?
Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Sau bộ phim Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young "lột xác" thành một thiếu nữ trưởng thành biết yêu, đầy đam mê trong Vũ điệu Samba. Nhờ vào bộ phim Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong nước. Những năm sau này, cô vừa đóng phim, vừa tham gia làm MC của các chương trình truyền hình, cũng như tham gia vào các chương trình giải trí khác. Sự nghiệp giải trí của cô luôn được đánh dấu bởi những giải thưởng nghệ thuật qua các năm. 

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Đầu năm 2017, Moon Geun Young khiến người hâm mộ lo lắng khi phải phẩu thuật khẩn cấp để bảo toàn tính mạng. Theo công ty quản lí thì nữ diễn viên bị mắc hội chứng khoang, gây đau nhức nặng ở cánh tay phải. Cô đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật và hiện nay sức khỏe của cô đang dần hội phục.

2. Kim Rae Won

Kim Rae Won bắt đầu nổi tiếng sau series truyền hình Rooftop Room Cat (2003) và sự nghiệp ngày càng đi lên rong các bộ phim My Little Bride (2004), Love Story in Harvard (2004). 

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Sau thành công đình đám của bộ phim Cô dâu 15 tuổi, Kim Rae Won nhận được nhiều lời mời tham gia vào nhiều phim truyền hình khác và cả phim điện ảnh với nhiều vai diễn đa dạng. Tuy nhiên, những bộ phim sau này không mấy thành công lắm. Đến năm 2016, nam diễn viên tạo cú "hit" mới trong phim truyền hình Doctors đóng cặp với Park Shin Hye. 

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Kim Rae Won trong phim Doctors cùng với Park Shin Hye.

Tuy nhiên, Kim Rae Won cũng từng vướn vào một bê bối ẩu đả với một tiếp viên nữ ở quầy bar tại Seoul khi đang uống rượu cùng đồng nghiệp chung công ty. Anh từng giải thích chỉ vào can thiệp vụ ẩu đả nhưng sau đó lại đứng ra xin lỗi công khai về vụ bê bối này.

3. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung bắt đầu sự nghiệp giải trí khi chỉ mới lên 8 tuổi. Cô vào vai Hye Won trong bộ phim Cô dâu 15 tuổi năm 2004 nhưng không nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau đó, cô cũng tham gia và nhiều bộ phim truyền hình khác nhưng kĩ năng diễn xuất của cô vẫn không nhận được đánh giá cao. Mãi cho đến năm 2009, khi cô tham gia vào bộ sitcom Gia đình là số 1 Deep Rooted Tree thì sự nghiệp diễn xuất của cô có bước đột phá hơn.

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Tuy nhiên, sau phong độ diễn xuất của cô không bền vững, những bộ phim truyền hình sau này cô tham gia như Fashion King (2012), Khi đàn ông yêu (2013), Cặp đôi ngoại cảm (2015)... khán giả đều bình luận rằng diễn xuất của cô quá "đơ" và phong cho cô nàng biệt danh "nữ hoàng mặt đơ". 

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Hiện tại, Shin Se Kyung đang tham gia vào phim truyền hình Cô dâu thủy thần cùng với Nam Joo Hyuk và Krystal. Bộ phim cũng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả vì cốt truyện mới lạ và khán giả trông đợi sự tiến bộ trong diễn xuất của cô ở phim này khá lớn.

4. Park Jin Woo

Park Jin Woo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim Cô dâu 15 tuổi năm 2004. Như vậy có thể xem đây là bộ phim đầu tay trong sự nghiệp hoạt động giải trí của anh. 

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Sau thành công của Cô dâu 15 tuổi, Park Jin Woo cũng tham gia vào nhiều dự án phim khác như Dasepo Naughty girls (2006), Frivolous Wife (2008), I'll give you everything (2009) và Love on a rooftop (2015)....

Dàn diễn viên phim 'Cô dâu 15 tuổi' bây giờ ra sao?

Mặc dù sau thành công của Cô dâu 15 tuổi nhưng có vẻ Park Jin Woo không được biết đến bằng 3 diễn viên còn lại. Anh cũng tham gia nhiều bộ phim với nhiều vai diễn đa dạng nhưng không gặt hái được nhiều thành công.

Ngày ấy bây giờ

DienAnh.Net

Gửi bình luận