Dàn khách mời đình đám xuất hiện "chớp nhoáng" trong bộ phim Producer

   00:00 - 22/04/2015   

Dàn khách mời đình đám xuất hiện 'chớp nhoáng' trong bộ phim Producer

Park Jin Young và một số nghệ sĩ khác trực thuộc công ty JYP Entertaiment sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của KBS "Producer" với tư cách là diễn viên khách mời.

Theo nguồn thông tin nội bộ cho biết, Park Jin Young, Sunmi, Jo Kwon và Nich Khun sẽ xuất hiện trong ngày ghi hình của bộ phim "Producer" vào ngày 17/04 vừa qua. Thông tin cho biết thêm, Park Jin Young sẽ vào vai chính bản thân mình (tức nhà sản xuất âm nhạc JYP) trong bộ phim này.

Nhà sản xuất kiêm ca sĩ Park Jin Young cũng đã từng tham gia diễn xuất cùng Kim Soo Hyun và IU trong bộ phim "Dream High" vào năm 2011. Nghệ sĩ trực thuộc JYP là Suzy cũng tham gia bộ phim này trong vai diễn là "nửa kia" của Kim Soo Hyun.

Rất nhiều người nổi tiếng trước đó cũng được đoán rằng sẽ tham gia bộ phim với tư cách khách mời, như Yoon Yeo Jung, Hwang Shin Hye, Geum Bo Ra và Hyun Young xuất hiện trong bộ phim với vai trò là các thành viên nữ của chương trình "1 Night 2 Days", và nam ca sĩ Yoo Hee Yeol cũng xuất hiện với vai vò là một MC.

Bộ phim với sự tham gia của Kim Soo Hyun, IU, Gong Hyo Jin và Chae Tae Hyun lần lượt đảm nhận các vai chính trong phim. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 08/05.

DienAnhNet

Gửi bình luận