Dân mạng tin rằng những cặp đôi này đóng chính trong cùng 1 phim chắc chắn sẽ hot điên đảo

   16:50 - 13/11/2017   

Dưới đây là những cặp đôi thật đang hạnh phúc ngoài đời mà mọi khán giả mong ngóng sẽ có cơ hội cũng được "nên duyên" trên màn ảnh.

1. Kim Tae Hee và Bi Rain

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên từ lần hợp tác chung trong một quảng cáo năm 2012 và tới đầu năm 2013, cặp đôi công khai mối quan hệ. Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ bí mật với sự tham dự của người thân và bạn bè. Đám cưới đơn giản của cặp đôi quyền lực showbiz Hàn khiến ai cũng ngỡ ngàng về mức độ giản dị và càng thêm yêu cặp đôi này hơn.

Những cặp đôi fan mong ngóng yêu nhau trên màn ảnh

Cặp đôi hạnh phúc đã chào đón cô công chúa bé nhỏ vào tháng 10 vừa qua. Chuyện tình "ngọt như mía đường" của họ khiến ai cũng phải ganh tị và mong muốn nếu dựng thành một bộ phim tình cảm lãng mạn thì còn gì tuyệt vời bằng. 

Những cặp đôi fan mong ngóng yêu nhau trên màn ảnh

2. Lee Min Ho và Suzy

Lee Min Ho và Suzy được xem là cặp đôi "trai tài, gái sắc" xứng đôi vừa lứa của showbiz Hàn. Lee Min Ho là diễn viên hạng A thì cô nàng Suzy cũng không "lép vế" khi vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên, người mẫu đắt show nhất hiện nay.

Những cặp đôi fan mong ngóng yêu nhau trên màn ảnh

Cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Nếu có nhà sản xuất nào mời họ đóng cặp đôi chính thì ắt hẳn bộ phim sẽ trở nên đình đám. Chuyện tình của cặp đôi này cũng được xem là "khá kín tiếng" vì truyền thông hầu như chẳng được thấy 2 người đi chung hay tham gia chung dự án với nhau. Chính vì thế mà khán giả sẽ càng tò mò hơn về mối tính này nếu chuyển thể thành phim sẽ có những chi tiết như thế nào.

3. Jung Kyung Ho và Soo Young (SNSD)

Nữ ca sĩ Soo Young và vận động viên Jung Kyung Ho công khai mối quan hệ vào năm 2014. Đã được 5 năm yêu nhau nhưng cả hai vẫn yêu nhau rất sâu đậm, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi là cả hai dành thời gian bên nhau đi chơi, mua sắm như những cặp đôi yêu nhau bình thường. 

Những cặp đôi fan mong ngóng yêu nhau trên màn ảnh

Soo Young và Jung Kyung Ho luôn được công chúng ủng hộ vì một lẽ, họ lẳng lặng yêu nhau, không tai tiếng hay ồn ào.

4Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Sau khi cặp đôi công khai mối quan hệ trước truyền thông, cả hai đều nhận được ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Mọi người đều cho rằng "cả hai sinh ra là để dành cho nhau" khi thấy tình cảm mà Shin Min Ah dành cho Kim Woo Bin và ngược lại. Đặc biệt trong lúc Kim Woo Bin đang phải "đấu tranh" vì bệnh tật thì Shin Min Ah luôn ở bên cạnh chăm sóc anh chàng. Điều này khiến fan càng thêm yêu mến cặp đôi này hơn.

Những cặp đôi fan mong ngóng yêu nhau trên màn ảnh

Nhiều khán giả mong muốn cả hai cũng có thể "nên duyên" trên màn ảnh và chuyện tình của cả hai mà chuyển thể thành phim thì chắc chắn sẽ trở thành bộ phim "hot" của năm.

(Nguồn ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận