Dàn mỹ nam phim "Vẫn cứ thích em" khiến fan nữ bấn loạn

   00:00 - 19/06/2015   

Ngay từ khi chưa ra mắt, bộ phim truyền hình Vẫn cứ thích em đã được khán giả quan tâm chú ý do có sự góp mặt của dàn sao sáng giá: Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch, Trương Vân Long, Trịnh Sảng... 

Vẫn cứ thích em lấy bối cảnh một học viện quân sự thời kỳ dân quốc (khoảng năm 1915). Chính vì thế khán giả có dịp ngắm nhìn rất nhiều mỹ nam trong những bộ cảnh phục uy nghiêm, chỉnh tề.

Bộ phim kể về Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân đóng), một cô gái bình dân vì muốn tìm kiếm cơ hội chữa bệnh cho mẹ nên đã giả danh Tiêu Hàm - một chuyên gia tâm lý học từ Đức về nhưng vô tình mất tích sau tai nạn trên tàu - để bước vào học viện quân sự Long Thành. Tại đây cô đảm nhận vai trò sĩ quan huấn luyện cho nam sinh trong trường. Cũng từ đây cô vướng vào mối tình tay ba rắc rối, một bên là vị hôn phu Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) còn một bên là Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) nhiệt tình theo đuổi.

Bộ phim có nhiều yếu tố hài hước, kể về những tình huống dở khóc dở cười của các nam sinh trong môi trường quân đội.

Những màn cởi áo khoe ngực trần của các nam sinh khiến nhiều khán giả điêu đứng.

Có thể nói, ngay từ khi phim chưa ra mắt đã gây chú ý nhờ dàn trai đẹp lồng lộng này.

Vì lấy bối cảnh trong môi trường quân đội nên các trai đẹp có nhiều cảnh tập luyện khắc nghiệt, khoe body sáu múi quyến rũ.

Bộ phim được ghi hình tại phim trường Hoành Điếm trong tiết trời mùa đông. Chính vì thế, các nam diễn viên phải hi sinh thân mình không ít khi cởi áo đóng cảnh tập luyện. Trong khi các nhân viên phải mặc áo bảo hộ để chống lạnh thì các diễn viên vẫn phải mình trần chạy giữa suối.

Ai cũng tạo dáng rất ngầu.

Nhà sản xuất đã phải chi ra số tiền không hề nhỏ để đầu tư cho phần phục trang trong phim.

Mỗi bộ quân phục đều được đầu tư tỉ mỉ.

Các mỹ nam trong phim nhìn cực kỳ cuốn hút trong từng góc quay.

Giả Nãi Lượng nhận được nhiều lời khen trong tạo hình quân nhân điển trai hút hồn.

Phim được nữ văn sĩ nổi tiếng Trung Quốc là Đồng Hoa chắp bút. Vẫn cứ thích em dài 40 tập, hiện đang được chiếu trên một số kênh truyền hình Trung Quốc.

Một số hình ảnh khác của dàn diễn viên trong phim.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

 Close