Sau 3 ngày, dàn nghệ sĩ nhà SM mới đủ can đảm viết thông điệp từ biệt Jonghyun

   12:17 - 22/12/2017   

Những người đồng nghiệp thân thiết của Jonghyun tại SM Entertainment đã lần lượt đăng tải những lời nhắn xúc động gửi đến người em, người anh, người bạn hiền lành của mình.

Ngày 21/12 vừa qua, tang lễ thần tượng SHINee – Jonghyun đã diễn ra trong sự tiếc thương vô vàn của người hâm mộ trên toàn châu Á. Ngày hôm ấy đưuọc coi là ngày tề tựu đau buồn nhất của dàn nghệ sĩ SM Entertainment.

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

Jonghyun đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 27 trước sự bàng hoàng của công chúng.

Kể từ khi biết tin Jonghyun qua đời, một không khí tĩnh lặng như bao trùm lấy SM Entertainment. Trong suốt 3 ngày vừa qua, phần lớn các nghệ sĩ nhà SM đều chọn cách xa lánh mạng xã hội, giữ im lặng tuyệt đối trước sự ra đi của người đồng nghiệp.

Và đến ngày hôm nay 22/12, khi chàng trai ấy đã về cõi vĩnh hằng, họ mới đủ dũng cảm viết những dòng thông điệp xúc động gửi đến Jonghyun nơi thiên đường.

Cô em gái thân thiết cùng thuộc "Bộ ba khủng long" với Jonghyun - Amber (f(x)) - đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh chụp chung của cả hai, với dòng tâm sự:

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

“Anh là người giúp em có thể tươi cười. Nhờ có lời khuyên từ anh, em mới có thể lau khô dòng nước mắt. Chính lòng can đảm của anh đã cho em thêm dũng khí để chống lại tất cả. Khi em cảm thấy tự ti, anh không hề phán xét em.

Dù chúng ta có chút khoảng cách về ngôn ngữ, nhưng anh vẫn cố gắng hiểu em khi tiếng Hàn của em không hoàn hảo. Khi mọi người đùa rằng chúng ta là anh em song sinh, em thực sự rất tự hào, vì anh luôn là hình tượng lí tưởng để em noi theo…. Cảm ơn anh.

Em thật sự biết ơn anh về tất cả, trở thành cô em gái nhỏ của anh là điều may mắn của em. Em nhất định sẽ trở thành một "Amber" mà anh có thể tự hào. Jjong oppa của chúng ta đã làm rất tốt rồi. Em yêu anh".

Còn người bạn cùng sinh năm 1990 với Jonghyun - Sooyoung (SNSD) đã chia sẻ một bức ảnh bầu trời lên Instagram cùng dòng captopn:

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

"Tôi rất tự hào vì giọng hát mà tôi từng nghe thấy ở phòng tập bên cạnh, dưới tầng hầm cuối cùng cũng đã tỏa sáng thực sự trong một concert ở sân vận động lớn. Cậu đã làm việc rất chăm chỉ rồi, Jonghyun ạ. Tôi đã từng nhìn cậu rất khi cậu ngồi đối diện với tôi đó.

Tôi đã giữ im lặng, vì tôi không muốn hành động như thể tôi là một tiền bối biết hết tất cả mọi thứ… nhưng có lẽ tôi nên nói ra mọi cảm xúc của mình. Cậu luôn làm tôi kinh ngạc đấy, thậm chí có lúc tôi còn cảm thấy mình có chút ghen tị và xấu hổ trước cậu. Cậu là một người đồng nghiệp tuyệt với và là vật báu của chúng tôi. Thật sự, tôi rất buồn khi cậu đã mãi mãi ra đi. Những tôi có thể nói gì hơn nữa đây, cậu đã làm rất tốt rồi, và cậu thật sự đã làm việc rất vất vả".

Nhắc tới Yesung (Super Junior), chắc hẳn ai cũng biết anh giống như anh trai ruột của Jonghyun. Anh là một trong những người đầu tiên đã chạy đến bệnh viện trong đêm 18/12 ngay khi nhận được tin dữ.

Sau 3 ngày im lặng, cuối cùng giọng ca chính của Super Junior cũng đã có thể nói lời chào tạm biệt cậu em trai của mình bằng cách đăng tải lên Twitter một đoạn Y Si Fuera Ella của Jonghyun, nằm trong album đầu tay của SHINee mang tên The SHINee World.

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

Yesung cũng bày tỏ sự đau buồn của mình sau những ngày im lặng.

Không chỉ có các nghệ sĩ SM, PD Huh Hang của chương trình âm nhạc Show! Music Core cũng bày tỏ cảm xúc của mình về sự ra đi của Jonghyun. PD này đã chia sẻ một danh sách trong show âm nhạc này và viết trên Instagram:

Dàn nghệ sĩ nhà SM viết thông điệp từ biệt Jonghyun

"Nghệ sĩ đầu tiên cho buổi phát sóng Show! Music Core đầu tiên của năm 2018. Tôi vẫn cứ nghĩ mãi về đôi mắt chân thành của cậu ấy khi chào tôi và mong tôi hãy chăm sóc cậu, vào tuần trước. Cậu đã làm rất tốt rồi. Xin hãy an nghỉ nhé".

Trước đó, thành viên Key của SHINee cũng đã đăng một bức thư tay từ biệt đầy nghẹn ngào trên Instagram gửi đến Jonghyun. Trong bức thư của mình, Key đã hứa rằng sẽ chăm sóc tốt cho mẹ và chị gái của Jonghyun như chính gia đình thật sự của mình.

Sự ra đi đột ngột Jonghyun thực sự khiến công chúng bàng hoàng. Jonghyun ra đi giống để lại một lỗ hổng trong Kpop mà rất khó và cũng có thể rất lâu nữa mới lấp đầy.

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Tin bên lề Qua đời

DienAnh.Net

Gửi bình luận