Dàn sao đẹp hơn hoa của "Thái tử phi thăng chức ký"

   00:00 - 01/01/2016   

Phim hài 'bựa' đang gây sốt mạng gần đây được khán giả yêu mến không chỉ vì nội dung giải trí mà còn nhờ dàn diễn viên ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt.

1. Trương Thiên Ái - Trương Bồng Bồng

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky

"Thái tử phi" Trương Thiên Ái, tên tiếng Anh là Crystal, sinh năm 1988, tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, có chiều cao 1m65.

Năm 2009, Thiên Ái có cơ hội đến Hàn Quốc đóng phim ngắn Cherry Blossom cùng Kim Soo Hyun, khi đó nam diễn viên vẫn còn là thực tập sinh. Sau đó, Thiên Ái từ từ đi lên từ những vai phụ, trong đó nổi bật nhất là vai diễn trong Nhị pháo thủ và Nam nhân bang. Nhưng phải đến Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái mới trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.

Năm 2009, Thiên Ái có cơ hội đến Hàn Quốc đóng phim ngắn Cherry Blossom cùng Kim Soo Hyun, khi đó nam diễn viên vẫn còn là thực tập sinh. Sau đó, Thiên Ái từ từ đi lên từ những vai phụ, trong đó nổi bật nhất là vai diễn trong Nhị pháo thủ và Nam nhân bang. Nhưng phải đến Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái mới trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2

Trong Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái với gương mặt rất ăn hình đã thể hiện được diễn xuất linh hoạt khi đóng vai một cô gái có linh hồn đàn ông, mang hai tính cách nam nữ khác biệt.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-3

Nhan sắc rạng ngời của Trương Thiên Ái được nhiều người nhận xét là phiên bản tổng hợp của các mỹ nhân Hoa ngữ Trương Bá Chi, Vương Lệ Khôn, Trương Gia Nghê, Tăng Lê.

2. Thịnh Nhất Luân - Tề Thịnh

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-4

"Thái tử" Thịnh Nhất Luân, tên tiếng Anh là Peter, sinh năm 1992, có chiều cao 1m80. Tuy không học chuyên ngành diễn xuất nhưng Thịnh Nhất Luân khá có duyên với phim ảnh. Anh khởi đầu sự nghiệp bằng vai chính trong phim ngắn Hiệu ứng kính tượng năm 2012.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-5

Năm 2015, Thịnh Nhất Luân đóng vai chính trong webdrama Dị năng ESP của đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát, sau đó anh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Lữ trong Thái tử phi thăng chức kývà trở nên nổi tiếng. Trong Thái tử phi thăng chức ký, Thịnh Nhất Luân diễn khá tốt vai Thái tử Tề Thịnh trong nóng ngoài lạnh, vừa đẹp trai vừa có nét đáng yêu, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-6

Trên phim, Tề Thịnh mặc bộ áo giáp "6 múi" hài hước. Ngoài đời, Thịnh Nhất Luân cũng khoe cơ bắp săn chắc.

3. Vu Mông Lung - Cửu Vương

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-7

Vu Mông Lung, tên tiếng Anh là Alan Yu, chiếm được trái tim nhiều khán giả nữ khi vào vai Cửu Vương, nam thứ điển trai dịu dàng nho nhã. Trên phim, Cửu Vương là "nam thần" trong lòng các phi tần, cung nữ, mỗi lần anh chàng xuất hiện là lại có hiệu ứng gió thổi tung bay.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-8

Vu Mông Lung sinh năm 1988, có chiều cao 1m83, từng lọt top 10 chương trình tìm kiếm tài năng ca hát toàn Trung Quốc Super Boy năm 2013. Không chỉ phát triển sự nghiệp âm nhạc, Vu Mông Lung còn tham gia nhiều phim điện ảnh, phim ngắn, đạo diễn MV.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-9

Có thể nói, Vu Mông Lung là ngôi sao của đoàn phim Thái tử phi thăng chức ký, có độ nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhất.

4. Quách Tuấn Thần - Dương Nghiêm

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-10

Nhân vật Dương Nghiêm luôn gây cười cho khán giả từ tạo hình, tính cách hay lời nói cử chỉ. Anh chàng thường mặc quần đùi, áo hoa lá đủ màu và tết tóc đuôi sam nhỏ xíu, luôn xuất hiện bên cạnh Cửu Vương tạo thành cặp nam - nam hài hước.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-11

Hình tượng ẻo lả của Dương Nghiêm khiến khán giả nhận xét Thái tử phi thăng chức ký "có nhân vật nữ như đàn ông còn nhân vật nam như đàn bà". Tuy vậy, nhân vật này vẫn rất thu hút khán giả vì dễ thương và đem đến nhiều tiếng cười.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-12

Thủ vai Dương Nghiêm là Quách Tuấn Thần, sinh năm 1997, anh chàng vốn là hot boy mạng ở Trung Quốc, lần đầu tiên đóng phim.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2
 

Nô tỳ tùy thân Lục Li của Thái tử phi. 

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-1

Lục Li do Hải Linh đóng.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-2

"Tiểu tam" Giang Ánh Nguyệt.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-3

Giang Ánh Nguyệt do nữ diễn viên An Vĩnh Sướng thể hiện.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-4

Bốn vị phi tần xinh đẹp của Thái tử Tề Thịnh.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-5

Trần Lương Đệ - phi tử có cặp chân dài khiến Thái tử phi Trương Bồng Bồng mê mẩn.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-6

 Trần Lương Đệ do Trình Tiểu Tấn đóng.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-7

Vương Chiêu Huấn do Trịnh Thư Hoàn đóng.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-8

Lý Thừa Huy - phi tử có giọng nói hài hước do Hồ Duyệt đóng.

dan-sao-dep-hon-hoa-cua-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2-9

Cường công công - Bành Dục Sướng.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận