Dàn sao Hàn tưng bừng đàn hát trong phim âm nhạc xứ kim chi

   00:00 - 11/12/2014   

Phim âm nhạc "Perseverance Goo Hae Ra" công bố poster và teaser đầu tiên, hứa hẹn nhiều cảnh đàn hát nhắn nhít cực yêu.

Sau drama Monstar, đài Mnet lại tiếp tục bắt tay thực hiện một dự án phim âm nhạc khác mang tên Perseverance Goo Hae Ra. Vừa qua, những tấm áp phích chính thức đầu tiên của tác phẩm này đã được công bố. Sự xuất hiện tươi tắn cùng màn đàn hát tưng bừng của dàn ngôi sao thần tượng gồm những cái tên như Jin Young (B1A4), Henry, Min Hyo Rin, Kwak Si Yang... đã nhanh chóng thu hút khán giả xem đài. 
 
Dàn sao Hàn tưng bừng đàn hát trong phim âm nhạc xứ kim chi 1
 
Dàn sao Hàn tưng bừng đàn hát trong phim âm nhạc xứ kim chi 2
Đúng với tiêu chí "Hát, Yêu, Hạnh phúc - Câu chuyện của chúng tôi, Hòa cùng Âm nhạc" được in ngay trên poster, lực lượng diễn viên góp mặt đã thể hiện hết mình tình yêu âm nhạc cùng sức sống căng tràn của tuổi trẻ. Sự hào hứng và nhiệt tình của các nghệ sĩ đã thổi hồn vào bộ phim. Thế nên, dù chưa chính thức ra mắt nhưng Perseverance Goo Hae Ra đã nhận được sự quan tâm cực lớn của đông đảo người xem. Ai nấy đều nóng lòng chờ xem, liệu drama âm nhạc này sẽ thú vị và hấp dẫn như thế nào?
 
Dàn sao Hàn tưng bừng đàn hát trong phim âm nhạc xứ kim chi 3

Dàn sao Hàn tưng bừng đàn hát trong phim âm nhạc xứ kim chi 4
 
Như đã đề cập, Perseverance Goo Hae Ra là tác phẩm truyền hình sử dụng âm nhạc làm chủ đề chính. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện về Goo Hae Ra (Min Hyo Rin) - cô gái trẻ ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ. Cô nàng đã từng có lúc cố gắng trong vô vọng để thi tuyển vào một công ty quản lý nghệ sĩ. May mắn là sau đó, cô đã tìm được hướng đi cho mình khi quyết định tham gia cuộc thi Superstar K. Trong quá trình theo đuổi giấc mộng tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc, Hae Ra đã gặp gỡ vào vướng và mối tình tay ba với hai anh em sinh đôi Kang Sae Jong (Kwak Si Yang) và Kang Sae Chan (Jin Young). 
 
Theo lịch dự kiến, Perseverance Goo Hae Ra sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2015.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận