Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì "Dispatch" của Trung Quốc

   11:00 - 27/10/2016   

Chiều ngày 26/10, Trác Vỹ, người được mệnh danh là "đệ nhất chó săn" của Hoa ngữ đã nhận lời tham gia một buổi phỏng vấn và hé lộ rất nhiều tin tức bí ẩn về làng giải trí Hoa ngữ.

Ngoại trừ giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, Trác Vỹ còn hé lộ thông tin về các ngôi sao nổi tiếng và các cặp đôi hot nhất hiện nay khiến nhiều người bất ngờ.

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Khi được hỏi về người chống lưng cho Triệu Lệ Dĩnh và tin đồn cô từng làm "gái làng chơi", Trác Vỹ đã thẳng thắn bênh vực nàng Tiểu Cốt: "Vẫn có câu 'anh hùng không hỏi xuất thân'. Không cần quan tâm đến những gì đã xảy ra trong quá khứ trước khi thành công. Có thể nắm chắc cơ hội hay không là dựa vào sự chăm chỉ của bản thân, điều đó là quan trọng nhất! Cô ấy cũng không hề có người chống lưng".

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Trác Vỹ cũng ẩn ý về tin đồn ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi này đang có vấn đề và tuyên bố: "Mời mọi người suy nghĩ cẩn thận lại đi. Sự thật còn cách không xa nữa đâu!" Dẫu vậy Trác Vỹ vẫn nói thêm: "Hy vọng bọn họ có thể ở bên nhau, hy vọng bọn họ vẫn ngọt ngào như ngày xưa".

Khi được hỏi về việc Phạm Băng Băng vướng phải rất nhiều scandal, Trác Vỹ lại tuyên bố: "Scandal của Phạm Băng Băng nhiều sao? Tôi cảm thấy rất bình thường, không nhiều lắm". Ngoài ra anh cũng nói về tin đồn Dương Dương tái hợp Lý Thấm gần đây: "Dương Dương và Lý Thấm trước đây đúng là có hẹn hò, nhưng theo tôi biết họ không hề nối lại tình xưa. Đó chỉ là ảo tưởng của fan mà thôi!"

Trác Vỹ cũng ẩn ý về việc giải thưởng Nam nữ diễn viên phụ trong lễ trao giải Bách Hoa của Lý Dịch Phong và AngelaBaby đều có vấn đề: "Xem phim 2 người đó đóng đều nhận ra họ không hề có gì nổi bật cả. Nhưng để nhận được giải thưởng này thì chắc chắn không phải là nhờ vào may mắn rồi". 

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của AngelaBaby, Trác Vỹ không nói thẳng và chia sẻ đầy ẩn ý: "Tôi chỉ có thể nói trong mắt tôi, AngelaBaby ngày càng đẹp hơn". Trác Vỹ cũng ca ngợi Huỳnh Hiểu Minh hết lời: "Trong làng giải trí danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh rất tốt! Là nhất ca của giới giải trí!"

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vì cả hai thường xuyên bị đồn chia tay, Trác Vỹ tỏ ra khá thông cảm với nàng Tiểu Long Nữ: "Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn đang hẹn hò với nhau. Tôi vẫn luôn chúc phúc cho Lưu Diệc Phi mỗi lần hẹn hò. Cô ấy không hề dễ dàng chút nào".

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Trác Vỹ còn trả lời đầy ẩn ý về tin đồn Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới: "Sự thật sớm hay muộn cũng sẽ bị vạch trần!"

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Trác Vỹ còn khiến mọi người bất ngờ khi nói về việc Hồ Ca và Dương Mịch từng hẹn hò với nhau: "Chúng tôi đã khui ra 3 lần hẹn hò của Hồ Ca, từ Tiết Giai Ngưng đến Giang Sơ Ảnh, sau đó là cô bạn gái thiên kim tiểu thư. Hơn nữa trước kia Hồ Ca cũng từng hẹn hò Dương Mịch, sau đó bị Dương Mịch bỏ rơi. Chuyện này cả làng giải trí ai cũng biết hết".

Dù kể nhiều chuyện xấu nhưng Trác Vỹ vẫn khiến cư dân mạng nguôi ngoai khi nói về 2 cặp vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt và Đặng Siêu - Tôn Lệ. Về phía vợ chồng Trương Kiệt và Tạ Na, Trác Vỹ tự tin khẳng định cả hai yêu nhau rất chân thành. Còn Đặng Siêu và Tôn Lệ, anh nhấn mạnh: "Cực kỳ mặn nồng. Hai người giờ đã có con trai và con gái rồi. Chúng ta hãy chờ đợi em bé thứ 3 đi".

Dàn sao hàng đầu Hoa ngữ lại điêu đứng vì 'Dispatch' của Trung Quốc

Chuyện tình cảm của Đường Yên vẫn luôn là tâm điểm quan tâm của nhiều người. Trác Vỹ sau đó cũng khẳng định: "Đường Yên đang hẹn hò với La Tấn".

Tuy nhiên những hé lộ của Trác Vỹ vẫn vấp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Người đồng tình với Trác Vỹ, người lại cho rằng vị ký giả săn tin này giống hệt các blogger khác trên mạng, chuyên tung tinh nhảm làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc của các ngôi sao.

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close