Dàn sao hàng đầu TVB rạng rỡ trong tiệc cưới hoa đán Vương Quân Hinh

   08:47 - 12/07/2017   

Chiều ngày 11/07, tiệc cưới của nữ hoa đán gợi cảm Vương Quân Hinh đã được tổ chức tại Hồng Kông. Hàng trăm nghệ sĩ hàng đầu xứ này đã tham dự ngày vui của người đẹp này.

Trước đó vào ngày 13/06, Vương Quân Hinh và ông xã Daniel đã tổ chức đám cưới ở Mỹ sau 11 năm hẹn hò. Ngoài vài người cô thân thiết như Lý Á Nam, Chung Gia Hân... bay sang Mỹ để làm phù dâu, hôn lễ của Vương Quân Hinh chỉ dành riêng cho họ hàng 2 bên. Chính vì vậy người đẹp này đã quyết định tổ chức thêm một tiệc cưới nữa ở Hồng Kông để chia sẻ niềm vui với bạn bè và đồng nghiệp.

Ngoài những cô bạn thân Chung Gia Hân, Lý Á Nam, Câu Vân Tuệ, Vệ Lan, Sầm Lệ Hương... tham dự với vai trò phù dâu, Vương Quân Hinh còn mời thêm 350 khách mời khác đều là những ngôi sao nổi tiếng như Vương Tổ Lam, Trần Bách Tường, Tạ Thiên Hoa, Tôn Diệu Uy, Trần Khải Lâm, Đường Thi Vịnh, Lý Thi Hoa... 

 

Khác hẳn với đám cưới ở Mỹ, lần này Vương Quân Hinh lựa chọn phong cách gợi cảm. Chiếc váy đuôi cá màu trắng với đường xẻ cao khoe được cặp chân dài thẳng của cô dâu đã khiến rất nhiều cô gái xuýt xoa vì tôn được hết mọi ưu điểm của người đẹp này. Tuy nhiên cũng vì đường xẻ quá cao mà khi bước xuống cầu thang, cô nàng phải rất cẩn thận để tránh bị lộ hàng. 

Chung Gia Hân

Vợ chồng Tôn Diệu Uy

Sầm Lệ Hương

Mã Tuấn Vỹ

Vợ chồng Vương Tổ Lam - Lý Á Nam

Sầm Lệ Hương

Trần Khải Lâm

Hoàng Bách Minh

Đường Thi Vịnh

Lý Thi Hoa

Trần Bách Tường

Vương Quân Hinh cũng chia sẻ kế hoạch cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai: "2 - 3 năm đầu mới bắt đầu suy tính đến chuyện sinh em bé. Mặc dù tôi và ông xã đều phải đảm nhận công việc nối dõi tông đường nhưng cả 2 chúng tôi đều không phải chịu quá nhiều áp lực. Người thân trong gia đình đều rất cảm thông cho chúng tôi, chẳng bao giờ hối thúc cả". 

Đám cưới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close