Cứ bảo Running Man hết thời, sắp có cả dàn sao hạng A của Hollywood làm khách mời đây này

   14:44 - 14/07/2018   

Mới đây, đồng loạt các tờ báo Hàn đã đưa tin khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Dàn diễn viên bao gồm Tom Cruise, Henry Cavill, Simon Pegg sẽ có chuyến quảng bá 3 ngày, 2 đêm tại Hàn Quốc cho bộ phim Mission: Impossible​ – Fallout ( Nhiệm vụ bất khả thi – Sụp đổ). Bên cạnh đó, họ cũng sẽ xuất hiện trong chương trình chương trình thực tế Running Man với vai trò là khách mời.

Dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi sẽ xuất hiện trên Running Man?

Các fan vô cùng phấn khích trước thông tin dàn sao "Nhiệm vụ bất khả thi" sẽ tham gia Running Man.

Trước thông tin này, tổ chế tác của chương trình cho biết:  “Đúng là chúng tôi đang có cuộc nói chuyện nói chuyện với Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg về việc tham gia chương trình, tuy nhiên vẫn chưa có điều gì được xác nhận. Họ vẫn đang  xem xét tích cực về việc xuất hiện trên Running Man”.

Một nguồn tin khác từ đoàn phim Mission: Impossible – Fallout cũng lên tiếng rằng: “Chúng tôi hiện đang trong cuộc thảo luận để xuất hiện tại Running Man, nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn.”

Không những xuất hiện tại Running Man, họ còn sẽ tham dự họp báo, giao lưu với người hâm mộ và một sự kiện thảm đỏ trong chuỗi hoạt động giới thiệu bộ phim.

Dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi sẽ xuất hiện trên Running Man?

Dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi sẽ xuất hiện trên Running Man?

Liệu các ngôi sao Holywood sẽ tham gia Running Man?

Với thông tin dàn sao Holyhood xuất hiện tại chương trình của SBS, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú, họ còn đặc biệt trông chờ vào màn kết hợp thú vị giữa Spartan Kim Jong Kook và Superman Henry Cavill

“Có lẽ nó sẽ trở thành huyền thoại. Jong Kook à! Superman đang đến kìa, anh sẽ bị tiêu diệt”.

“Nếu họ chơi trò xé bảng tên như trước chắc chắn sẽ rất vui”.

“Wow còn có cả Henry Cavill nữa à? Tôi nhất định sẽ xem Running Man”.

Đây sẽ là cơ hội cho đoàn làm phim Mission: Impossible – Fallout quảng bá bộ phim đến với khán giả Hàn Quốc cũng như những người yêu thích Running Man trên toàn thế giới. Và đặc biệt hơn, Running Man cũng cho thấy sự ảnh hưởng lớn khi thực hiện được nhiệm vụ khó nhằn là mời các ngôi sao Holywood này xuất hiện tại chương trình. Bao nhiêu đó đã đủ để các fan phấn khích chưa nào, cùng chờ thêm những thông tin tiếp theo nhé!

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Tin đồn Sao Hollywood

DienAnh.Net

Gửi bình luận