Dàn sao "She Was Pretty" sẽ làm gì khi hết phim

   00:00 - 11/11/2015   

Hwang Jung Eum sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi, Si Won đi lính còn Park Seo Joon sẽ nhận ngay phim mới.

Bộ phim She Was Pretty đã đóng máy và dàn diễn viên chính cũng tiết lộ những kế hoạch cá nhân trong thời gian sắp tới. Công ty quản lý của Hwang Jung Eum cho biết nữ diễn viên sẽ thực hiện một vài buổi chụp ảnh, quảng cáo và sau đó là một kỳ nghỉ xứng đáng. Đại diện lên tiếng: "Hwang Jung Eum đã làm việc miệt mài và từ lâu đã không còn thời gian cho bản thân. Cô ấy sẽ được nghỉ ngơi thật tốt và lựa chọn dự án tiếp theo, có thể là phim điện ảnh hoặc truyền hình".

Dàn sao 'She Was Pretty' sẽ làm gì khi hết phim
Hwang Jung Eum sẽ có kỳ nghỉ sau 2 bộ phim thành công.

Năm 2015, Hwang Jung Eum có hai phim nổi tiếng là Kill Me, Heal Me và She Was Pretty. Đây đều là những tác phẩm thành công, rating cao và nữ diễn viên được khen ngợi về diễn xuất. Khán giả cho rằng Jung Eum xứng đáng với các giải thưởng cuối năm. Ngôi sao cũng mới chia tay bạn trai, chấm dứt chuyện tình 9 năm. Một kỳ nghỉ là phần thưởng xứng đáng và giúp Hwang Jung Eum cân bằng cuôc sống.

Dàn sao 'She Was Pretty' sẽ làm gì khi hết phim
Park Seo Joon sẽ rất đắt show trong thời gian tới.

Sau She Was Pretty, Park Seo Joon đang là tên tuổi cực hot, anh liên tiếp nhận lời tham gia các hoạt động tuyên truyền. Công ty quản lý cho biết nam diễn viên sẽ nhận ngay phim mới, hiện anh có trong tay nhiều kịch bản và đang tích cực đàm phán. Nhiều khả năng Park Seo Joon sẽ tham gia dự án cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp là bộ phim Hwarang và hợp tác cùng Go Ara và Hyung Sik.

Dàn sao 'She Was Pretty' sẽ làm gì khi hết phim
Si Won khiến nhiều người tiếc nuối vì lên đường nhập ngũ.

Si Won hoàn thành mọi công việc và đang chuẩn bị cho ngày nhập ngũ. Anh sẽ chính thức gia nhập quân đội vào ngày 19/11 và phục vụ ở đơn vị cảnh sát. Các fan tiếc nuối vì không được gặp thành viên Super Junior ở các sự kiện cuối năm.

Dàn sao 'She Was Pretty' sẽ làm gì khi hết phim
Go Joon Hee sành điệu trên đường sang Mỹ chụp ảnh tạp chí.

Go Joon Hee cũng tăng độ phủ sóng nhờ tham gia She Was Pretty. Kiểu tóc, cách trang điểm của nữ diễn viên đang gây sốt ở Hàn. Mới đây, ngôi sao có chuyến đi đến New York để thực hiện bộ ảnh cho tạp chí thời trang.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận