Top star Hàn và cơ duyên với nghề diễn: Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo đều từ bỏ nghề nghiệp ấp ủ từ nhỏ

   09:17 - 15/09/2019   

Hiện tại họ đều là những ngôi sao điện ảnh được ngàn vạn khán giả yêu thích, mến mộ, tuy nhiên con đường đến với nghiệp diễn của mỗi người lại có những điểm thú vị khác nhau, thú vị hơn là dường như đều không liên quan đến nghề diễn.

Song Joong Ki

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Ngay từ khi còn nhỏ Song Joong Ki đã khao khát trở thành một vận động viên trượt băng tốc độ. Anh đã từng đại diện cho thành phố của mình để đi thi bộ môn này ở cấp quốc gia. Tuy nhiên khi học tập 3 do bị chấn thương Song Joong Ki đã phải từ bỏ mơ ước sau đó anh được tuyển vào tham gia bộ phim “Triple” cũng nhờ kỹ năng trượt băng và từ đó sự nghiệp của mỹ nam họ Song chuyển sang thành diễn viên.

Jung Hae In

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Jung Hae In đã gặp được nghề diễn viên như định mệnh khi công ty quản lý đã chọn anh trước một cửa hàng kem khi anh còn đang là sinh trước. Trước đó Jung Hae In đang theo học ngành công nghệ sinh học với mơ ước làm việc ở lĩnh vực đó sau khi tốt nghiệp. Tuy vậy hiện tại Jung Hae In đã là một mỹ nam cực hot của showbiz và anh chàng luôn cảm thấy may mắn khi có cơ hội được làm diễn viên.

So Ji Sub

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Mơ ước của nam thần So Ji Sub là trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp và anh đã dành 11 năm để tham gia đào tạo cho lĩnh vực này. So Ji Sub cũng từng tham gia đại hội thể thao quốc gia, tuy nhiên sau đó So anh lại tham gia lĩnh vực người mẫu để kiếm thêm thu nhập nào ngờ duyên với nghề diễn lại tới với anh từ giai đoạn này.

Lee Bo Young

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Lee Bo Young luôn muốn trở thành một phát thanh viên thời sự, tuy vậy sau khi lột top 15 trong đêm chung kết thì chị lại không thể chạm tay vào vị trí hàng đầu. Sau đó Lee Bo Young quyết định thử sức với nghề người mẫu và thành công trở thành người mẫu độc quyền cho một hãng hàng không rồi sau đó làng phim Hàn tiếp tục khám phá ra một ngôi sao xinh đẹp và tài năng.

Won Bin

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Lớn lên ở nông thôn, Won Bin chưa từng khao khát gì hơn ngoài trở thành một thợ cơ khí. Anh có một niềm đam mê bất tận dành cho các loại xe hơi và xe máy. Won Bin thậm chí còn đi học một trường trung học chuyên về kỹ thuật để có đủ kỹ năng để sửa chữa ô tô. Tới năm cuối trung học phổ thông Won Bin lại có bước chuyển biến lớn khi nộp đơn ứng tuyển vào đài truyền hình và sau đó được ký hợp đồng với một công ty phát triển tài năng và trở thành diễn viên.

Kang Dong Won

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Niềm đam mê và ước mơ của Kang Dong Won luôn là với các bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Anh chơi thể thao rất nhiều và chiều cao cũng giúp anh có thể chơi được mọi thứ mình thích. Tuy nhiên cuộc đấu tranh tài chính của gia đình đã buộc Kang Dong Won phải tạm gác giấc mơ sang một bên và quyết tâm học một ngành học có lợi cho sự nghiệp. Nhưng sau đó khi đang học đại học Kang Dong Won lại tình cờ bước chân vào làng giải trí sau khi được chọn làm người mẫu, anh quyết định thử sức và rồi mê luôn nghiệp diễn.

Song Hye Kyo

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Ban đầu Song Hye Kyo được đào tạo để trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp ngay từ khi học tiểu học, tuy nhiên khi bước vào cấp 3 thì cô nàng lại quyết định từ bỏ và đăng ký tham gia các cuộc thi người mẫu và đương nhiên với nhan sắc của mình cô đã chiến chắng. Sau đó không lâu Song Hye Kyo được chọn tham gia phim truyền hình và rồi sự nghiệp cứ vậy thăng tiến tới hôm nay.

Lee Min Ho

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Ước mơ và đam mê thời thơ ấu của Lee Min Ho là trở thành cầu thủ bóng đá. Lee Min Ho đã nỗ lực rất nhiều để theo đuổi giấc mơ này nhưng một chấn thương nặng khi học tiểu học đã cản trở anh tiếp tục con đường mình yêu thích. Khi học trung học Lee Min Ho được mời diễn xuất và sau đó theo đuổi ngành điện ảnh trong trường đại học. Bóng đá trở thành sở thích và là môn thể thao mà anh chơi mỗi khi rảnh và có thời gian.

Jeon Ji Hyun

Dàn top star Hàn và cơ duyên định mệnh với nghề diễn viên

Nữ thần khí chất hàng đầu xứ Hàn Jeon Ji Hyun luôn mơ ước trở thành tiếp viên hàng không và có cuộc sống được đi du lịch vòng quanh thế giới. Tuy nhiên trong một cuộc trải nghiệm bay tồi tệ, chị đã nhận ra đó không phải con đường dành cho mình. Khi học trung học, một người bạn là người mẫu của Jeon Ji Hyun đã mời cô tham gia lĩnh vực này và đó chính là bước ngoặt giúp nữ thần trở thành siêu sao như hiện nay.

Top 6 nam thần Hàn Quốc dù đã lên chức bố nhưng vẫn là "oppa tường thành" trong lòng các fan

Nam thần Mỹ nam Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận