Dàn trai xinh gái đẹp của JYP góp mặt trong webdrama "School Of Magic"

   11:11 - 04/04/2017   

Jinyoung của nhóm GOT7, Nichkhun của 2PM, Yoon Park, Ryu Seung Soo và Shin Eun Soo sẽ tham gia vào webdrama "School Of Magic" do chính JYP Pictures sản xuất.

Dàn trai xinh gái đẹp của JYP góp mặt trong webdrama 'School Of Magic'

"School Of Magic" là bộ phim nói về mơ ước, hy vọng, thử thách và thất bại của những người trẻ tuổi phải trải qua trong cuộc sống.

Câu chuyện phim diễn ra trong một trường học ma thuật, xoay quanh 5 nhân vật chính. Jinyoung sẽ vào vai Nara, một sinh viên đại học chưa từng có kinh nghiệm tình trường và mơ ước tor73 thành quan chức chính phủ. Nichkhun sẽ vào vai một tràng trai nghèo nhưng có trái tim ấm áp tên Jun. Yoon Park vào vai ảo thuật gia Jay, người luôn che giấy nỗi buồn trong lòng. Ryu Seung Soo sẽ vào vai hiệu trưởng Han của trường ảo thuật và Shin Eun Soo sẽ vào vai con gái của hiệu trưởng, Yi Seul, một cô gái luôn muốn trở thành vũ công.

Dàn trai xinh gái đẹp của JYP góp mặt trong webdrama 'School Of Magic'

Đội ngũ sản xuất của phim chia sẻ: "Ngay từ khi bắt đầu giai đoạn lập kế hoạch sản xuất chúng tôi đã nhằm tới miêu tả những khía cạnh hài hước, thực tế, nhân văn, tình cảm và mới lạ. Với đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến một bộ phim đầy thú vị".

"School Of Magic" sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 7 và bắt đầu chiếu trên các trang mạng vào nửa cuối năm nay.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận