Đăng ảnh giường chiếu, "Nguyệt công tử" Lâm Canh Tân kể khổ

   11:36 - 18/07/2017   

Sau khi Sở Kiều Truyện lên sóng, Lâm Canh Tân lại trở thành nam thần mới trong lòng các cô gái. Hình ảnh Nguyệt công tử si tình, "sến súa" ẩn dưới dáng vẻ lạnh lùng của anh đã khiến trái tim của rất nhiều khán giả nữ rung rinh.

Không chỉ điển trai diễn giỏi, Lâm Canh Tân còn chinh phục được rất nhiều người nhờ sự hóm hỉnh và hài hước của mình. Không ít lần anh chàng đã chọc fan cười lăn cười bò với những bức hình hay bài đăng hài hước trên trang cá nhân của mình. Chính vì vậy mà hàng ngày fan của anh chàng đã luyện được thói quen lướt qua weibo thần tượng để xem hôm nay anh có "lên cơn" nữa hay không.

Chiều ngày 17/07, Lâm Canh Tân bất ngờ đăng lên trang cá nhân ảnh chụp màn hình tivi đang chiếu cảnh giường chiếu của anh với Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện. Đây cũng là tiêu điểm quan tâm của khán giả truyền hình trong suốt những ngày nay khi Nguyệt công tử lạnh lùng sau thời gian dài "vật vã" cũng đã có cảnh nóng đầu tiên với Sở Kiều.

Không chỉ đăng ảnh chụp màn hình tivi để chứng minh mình vẫn đều đặn theo dõi Sở Kiều Truyện, anh chàng còn hóm hỉnh: "Xin hoan nghênh mọi người xem bộ phim thần tượng thanh xuân dốc lòng phấn đấu Sở Kiều Truyện". Câu bình luận không liên quan đến hình ảnh khiến Lâm Canh Tân lại trở thành đối tượng trêu chọc của cư dân mạng. 

Đa phần mọi người đều cho rằng Lâm Canh Tân đang nói về nhân vật Nguyệt công tử của mình sau quãng thời gian dài bị mỹ nhân phũ phàng. Nguyệt công tử vốn là anh chàng đẹp trai, nhà giàu, văn võ song toàn lại si tình. Tuy nhiên ông trời lại ganh tỵ với sự hoàn mỹ của anh và khiến chàng trai vạn người mê liên tục gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Phải đi đến quá nửa chặng đường anh chàng mới khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì phải trả giá bằng cả căn phòng tan hoang để có được một nụ hôn với Sở Kiều.

Người hâm mộ sau đó cũng trêu chọc Lâm Canh Tân: "Là phim thanh xuân dốc lòng phấn đấu còn gì. Giai tơ Nguyệt công tử bị gái hành vật vã lên xuống. Quá nửa chặng đường cố gắng mới được lên giường cùng người ta. Khổ cho anh quá!", "Theo gái lâu như vậy cơ mà, quả nhiên là rất dốc lòng cố gắng. Cần dốc lòng cố gắng hơn nữa để biến giường chiếu hụt thành giường chiếu thật".

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close