Đăng hình "diễn sâu", Trần Kiều Ân bị dính tin đồn đang hẹn hò

   11:12 - 03/08/2017   

Sau khi Lâm Tâm Như và Thư Kỳ lần lượt lên xe hoa, Trần Kiều Ân cũng thay thế họ lọt top 4 "Nữ thần ế" của Đài Loan. Vì chuyện này mà cô thường xuyên bị người hâm mộ hối thúc sớm kiếm người yêu và cưới chồng.

dienanh.net - Trần Kiều Ân

Rạng sáng ngày 03/08, cô nàng lại khiến người hâm mộ dậy sóng khi bất ngờ chia sẻ suy nghĩ về tình yêu của mình: "Thích là bất chấp tất cả, yêu là phải kiềm chế bản thân. Thật lâu sau này tôi mới hiểu được ý nghĩa của nó". Kèm theo đó là 3 bức hình chụp cô đang đứng ở bãi biển. Tạo dáng suy tư trong bộ váy đỏ và mũ cói, Trần Kiều Ân khiến mọi người phải đặt nghi vấn về ý nghĩa thật sự của những câu nói đầy ẩn ý này.

dienanh.net - Trần Kiều Ân

dienanh.net - Trần Kiều Ân

dienanh.net - Trần Kiều Ân

Sau bài viết đầu ẩn ý và những bức hình diễn sâu, trang cá nhân của Trần Kiều Ân lại thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Nhiều cư dân mạng suy đoán: "Chẳng lẽ chị đã tìm thấy một nửa kia rồi sao?", "Có phải là tâm trạng khi yêu không vậy?" Còn người hâm mộ cô nàng thì hy vọng: "Dù gì đi nữa vẫn mong chị sẽ sớm thoát ế thành công".

dienanh.net - Trần Kiều Ân

dienanh.net - Trần Kiều Ân

dienanh.net - Trần Kiều Ân

Dù ít khi nói về chuyện tình cảm nhưng người hâm mộ Trần Kiều Ân vẫn cho rằng thần tượng của họ vẫn luôn mong muốn tìm thấy một nửa thích hợp. Trong khi bạn bè và tình cũ lần lượt lên xe hoa thì cô nàng vẫn đang bận rộn với lịch quay dày đặc của mình. Không có thời gian rảnh cho bản thân càng khiến Trần Kiều Ân gặp nhiều khó khăn hơn để kiếm tình yêu mới. 

Hẹn hò Tin đồn Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận