"Đắng lòng" vì Kim Woo Bin bị nhầm lẫn với một tên tội phạm khi đang ở Philippines

   22:28 - 02/03/2017   

Kim Woo Bin gần như bị giam dữ tại Philippines trong suốt một tháng và không thể trở về Hàn Quốc chỉ vì bị nhầm lẫn với một tên tội phạm.

'Đắng lòng' vì Kim Woo Bin bị nhầm lẫn với một tên tội phạm khi đang ở Philippines

Trong buổi tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh Master mới của mình vừa qua, Kim Woo Bin đã chia sẻ sự cố từ trên rớt xuống đầu mình khiến người hâm mộ không khỏi phải "đắng lòng" dùm anh. Được biết trong quá trình quay phim, Kim Woo Bin cùng đoàn phim đã phải đến Philippines để ghi hình cho một vài cảnh quay tại quốc gia này, và tại đây anh đã bị cảnh sát Philippines nhầm lẫn với một tên tội phạm và không thể trở về Hàn Quốc được.

Nam diễn viên cho biết anh gần như là bị giam giữ tại Philippines trong suốt một tháng. Lịch trình của Kim Woo Bin đã được lên lịch trở về Hàn một tuần trước đó nhưng các nhân viên lại thông báo với anh rằng anh không thể rời khỏi. 

'Đắng lòng' vì Kim Woo Bin bị nhầm lẫn với một tên tội phạm khi đang ở Philippines

Sau khi tìm hiểu thì cuối cùng cũng đã hiểu ra được lý do là vì tên thật của Kim Woo Bin là Kim Hyun Joong, và đây cũng chính là tên của tên tội phạm đang chạy trốn ở Philippines, cũng bởi vì thế mà đã xảy ra cớ sự hiểu lầm này. Trong suốt một tháng này, Kim Woo Bin đã phải trải qua toàn bộ quá trình điều tra thẩm vấn tội phạm. Họ thậm chí còn lấy dấu vân tay của anh để phân tích và so sánh với dữ liệu thông tin của tên tội phạm thực sự. Nhưng thật may mắn, sau tất cả mọi thứ đã được làm rõ ràng và Kim Woo Bin cũng trở về Hàn Quốc kịp thời và không bỏ lỡ các lịch trình tiếp theo.

'Đắng lòng' vì Kim Woo Bin bị nhầm lẫn với một tên tội phạm khi đang ở Philippines

Master với sự tham gia của Lee Byung Hun, Gang Dong Won và Kim Woo Bin xoay quanh phi vụ trộm cắp lên tới hàng tỉ đô la của Giám đốc Jin (Lee Byung Hun), một tay lừa đảo khét tiếng, và công cuộc săn lùng tên tội phạm nguy hiểm này của một đội điều tra. Cánh tay phải của Jin, một chuyên gia máy tính (Kim Woo Bin), cũng là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch lừa đảo của ông ta. Kang Dong Won thủ vai Kim Jae Myung, một cảnh sát đang không ngừng tìm kiếm Jin, đội trưởng đội truy nã tội phạm của Cục Cảnh sát Quốc gia.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close