Phì cười với biệt danh ít ai biết của Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz

   14:24 - 08/07/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao ngoại hình xuất sắc, tài năng nổi trội. Tuy nhiên chẳng ai ngờ được họ lại có những biệt danh kỳ lạ đáng yêu khiến người ta cười bò.

Cũng như làng giải trí Việt, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ cũng có cho mình tên gọi thân thiết bên cạnh tên khai sinh do phụ huynh đặt. Những cái tên này đều nói lên mong ước mà cha mẹ các nghệ sĩ muốn con mình đạt được. Thế nên, đôi khi biệt danh được đặt từ lúc ấu thơ không hề tương xứng chút nào với sao Hoa ngữ khi họ trưởng thành.

Ngô Diệc Phàm

Ngoài cái tên Ngô Diệc Phàm, anh còn được gọi bằng biệt danh Nhục Nhục. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét biệt danh này có chút tréo ngoe với ngoại hình mỹ nam của Ngô Diệc Phàm lúc trưởng thành. May mắn là những năm gần đây, anh được cho là đã thích hợp với cái tên Nhục Nhục khi tăng cân kha khá.

Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz có biệt danh ít ai biết

Ngô Diệc Phàm được bố mẹ đặt cho cái tên thân mật ở nhà là Nhục Nhục.

Lộc Hàm

Nếu biệt danh của Ngô Diệc Phàm nghe khá đáng yêu thì cái tên thân mật mà bố mẹ Lộc Hàm đặt cho anh ấy lại mang hơi hướng "xã hội đen" - Đầu Nhi. Cái tên Đầu Nhi được đặt cho anh không phải vì sự nghịch ngợm mà đó là vì khi mới chào đời, Lộc Hàm có cái đầu to. Biệt danh Đầu Nhi theo Lộc Hàm từ đó.

>> Xem thêm: Sự thật sau những cảnh hot trong phim Hoa ngữ: Sướng quay phim, khổ cũng là quay phim

Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz có biệt danh ít ai biết

Ít ai biết, Lộc Hàm từ nhỏ đã có cái đầu rất to nên bố mẹ anh mới đặt cho anh biệt danh là Đầu Nhi.

Quan Hiểu Đồng

Vốn là tiểu Hoa đán hậu 95 của showbiz Hoa ngữ vừa có nhan sắc vừa có gia thế khủng, lại là bạn gái Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng là cái tên rất được quan tâm tại xứ Trung. So với bạn trai, Quan Hiểu Đồng cũng có biệt danh được đặt từ thuở bé, dẫu khá quê kệch - Song Song, nhưng phần lớn người hâm mộ đều cho rằng cái tên thân mật này cực kỳ đáng yêu. Song Song cũng là biệt danh khá thịnh hành ở đất nước tỷ dân.

Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz có biệt danh ít ai biết

Bạn gái Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lại có biệt danh hơi quê kệch - Song Song.

Vương Tuấn Khải

Thành viên nhóm nhạc Trung Quốc TFBOYS - Vương Tuấn Khải nức tiếng điển trai, giàu có tại làng giải trí Hoa ngữ được fan biết đến với hàng loạt biệt danh Khải Gia, Tiểu Khải, Tuấn Tuấn, Tuấn Thiếu. Thậm chí, khi mới 18 tuổi, anh chàng đã nắm trong tay khối tài sản nghìn tỷ đồng và được gọi là "Tiểu Thiên Vương" của showbiz Hoa ngữ. Nhưng ít người biết, mỹ nam sinh năm 1999 lại có nickname đáng yêu, đó là Tung Tung.

Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz có biệt danh ít ai biết

Ngoài các biệt danh Khải Gia, Tiểu Khải, Tuấn Tuấn, Tuấn Thiếu, Vương Tuấn Khải còn có biệt danh thuở ấu thơ là Tung Tung.

Đặng Luân

Đặng Luân là gương mặt diễn viên được yêu thích nhất hiện tại của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ có ngoại hình sáng, Đặng Luân còn được khen ngợi là có thực lực diễn xuất. Nam diễn viên sinh năm 1992 có biệt danh được người thân trong gia đình đặt là Bắc Bắc. Cái tên khiến người hâm mộ mỹ nam thích thú vì nghe không chỉ đáng yêu mà còn rất hoa mỹ, nghe thậm chí còn hay hơn cả tên khai sinh Đặng Luân.

>> Có thể bạn muốn xem: Đi tìm đệ nhất mỹ nhân cổ trang 7x của Hoa ngữ: Lâm Tâm Như, Triệu Vy... ai đẹp nhất?

Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng và sao Cbiz có biệt danh ít ai biết

Bắc Bắc là biệt danh của mỹ nam Đặng Luân.

So với những cái tên được truyền thông và công chúng gán ghép cho các nghệ sĩ, thường mang tính châm biếm mỉa mai hoặc gắn với các tai tiếng, thị phi thì các biệt danh của loạt sao Hoa ngữ này lại là do bố mẹ, người thân của sao Hoa ngữ đặt cho, mang theo ý nguyện và mong mỏi của gia đình đến cho con cái của mình.

Chính vì những biệt danh này được đặt cho sao Hoa ngữ từ tấm bé nên có rất nhiều nickname đáng yêu, thậm chí bị trêu là nghe có vẻ không tương xứng với ngoại hình lúc trưởng thành của các sao Cbiz. Dẫu vậy, với những nghệ sĩ này mà nói thì đó chính là cái tên thứ hai, bên cạnh tên khai sinh mà bố mẹ, người thân đã đặt hết kỳ vọng vào khi họ còn ấu thơ.

 

Phản ứng của sao nam Hoa ngữ khi bị chê xấu trai

Tin bên lề

Bestie

Gửi bình luận