Đang ở cữ, AngelaBaby vẫn cùng mẹ chồng đi sắm Tết

   21:17 - 26/01/2017   

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh AngelaBaby và mẹ chồng đi mua sắm.

Hôm qua (ngày 25/1), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Angelababy cùng mẹ chồng đi chợ hoa chuẩn bị sắm Tết. Mặc dù vừa sinh con cách đây không lâu nhưng Angelababy vẫn rất thoải mái đi lại trên phố.

dang o cu, angelababy van cung me chong di sam tet - 1
 

Angelababy cùng mẹ chồng đi mua sắm Tết.

dang o cu, angelababy van cung me chong di sam tet - 2
 

Huỳnh Hiểu Minh không thể bên vợ vì đang bận trên phim trường.

Bà xã Huỳnh Hiểu diện đồ đen, đội mũ và bịt khẩu trang kín mít. Tuy nhiên, vẫn dễ dàng có thể nhận ra Angelababy khi cô đi cùng mẹ Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai mẹ con khá vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Theo chia sẻ từ Sina cho biết: "Angelababy không theo truyền thống ở cữ cho phụ nữ sau sinh. Những ngày cận Tết Nguyên Đán, Angelababy vẫn xuống phố mua hoa. Cô vừa xem hoa đào vừa xem hoa lan. Mặc dù đi cùng với mẹ chồng nhưng Angelababy vẫn quyết định mọi chuyện".

dang o cu, angelababy van cung me chong di sam tet - 3
 

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bên ngoài bệnh viện sau khi quý tử chào đời.

Angelababy vừa sinh tiểu quý tử vào ngày 17/1 vừa rồi. Em bé được hai vợ chồng đặt tên là Bọt Biển Nhỏ. Hiện tại, sau 9 ngày sinh con, nữ diễn viên Vân Trung Ca đã đi lại khá thoải mái. Bụng của cô vẫn khá lớn vì mới sinh em bé.

Thực tế, Angelababy khi mang thai không có nhiều sự thay đổi ngoài bụng bầu. Từ gương mặt, chân tay của cô vẫn rất nhỏ bé. Không khó hiểu khi Angelababy được bình chọn là một trong những bà bầu đẹp nhất nhì làng giải trí. Được biết, Angelababy dự định sẽ sớm trở lại làng giải trí sau khi sinh con.

dang o cu, angelababy van cung me chong di sam tet - 4
 

Huỳnh Hiểu Minh khoe phong bao lì xì.

dang o cu, angelababy van cung me chong di sam tet - 5
 

Nam tài tử gửi tặng tất cả mọi người.

Trong khi vợ và mẹ đang đi mua sắm, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang bận rộn ở đoàn làm phim. Nam tài tử còn chuẩn bị bao lì xì cho mọi người trong đoàn.

 

Tin bên lề

Theo Khám Phá

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close