Danh sách 10 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất châu Á gây tranh cãi

   17:11 - 12/12/2016   

Mới đây, cư dân mạng lại đang xôn xao trước một danh sách có tựa đề là "10 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất châu Á".

Theo như nhiều cư dân mạng thì danh sách này không đủ chuẩn xác bởi người có tên chỉ gồm những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc và Trung Quốc, các nước khác như Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam… đều không có ai.

Thêm vào đó, những mỹ nhân trong danh sách này lại không hoàn toàn sở hữu một gương mặt đủ đẹp để có thể được vào hàng nhất, thiếu nhiều người đẹp nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Cao Viên Viên, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo,…

Điều đặc biệt hơn nữa, 'tiểu Hoa đán' nổi tiếng của Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành cái tên gây tranh cãi nhất khi đứng đầu danh sách này.

Theo nhiều ý kiến thì gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh thật sự không đẹp đến như vậy.

 

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ nhất khi xếp vị trí đầu tiên trong danh sách này. Trong showbiz Hoa Ngữ, Triệu Lệ Dĩnh được biết nhiều với gương mặt 'bánh bao', tuy gần đây người đẹp đã gầy đi khá nhiều nhưng thật sự vẫn chưa đủ đẹp theo ý kiến của nhiều người.

 

Xếp ngay sau Triệu Lệ Dĩnh là thành viên của nhóm nhạc đình đám SNSD Yoona. Là một mỹ nhân nổi tiếng của Hàn Quốc, Yoona được khen ngợi là có gương mặt khá đẹp và hài hòa. Mặc dù vẫn còn một số ý kiến trái chiều nhưng Yoona không gây tranh cãi nhiều như Triệu Lệ Dĩnh.

 

Đứng ở vị trí thứ 3 là Angelababy. Tuy hiện tại Angelababy sở hữu một gương mặt rất đẹp nhưng nhiều người cho rằng, người đẹp 27 tuổi không nên có tên trong danh sách này vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Vị trí thứ 4 thuộc về Dương Mịch. Cũng giống như Angelababy, Dương Mịch cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có một gương mặt đẹp như hiện tại.

 

Lưu Thi Thi là mỹ nhân Trung Quốc tiếp theo có mặt trong danh sách này. Dù không sở hữu nhan sắc đẹp lộng lẫy nhất nhưng gương mặt của Lưu Thi Thi cũng nhận được nhiều lời khen,

 

Một thành viên khác của SNSD là Taeyeon xếp vị trí thứ 6.

 

Xếp vị trí thứ 7 là ngôi sao của 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' Trịnh Sảng. Do từng phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt của Trịnh Sảng bị lệch đi, vì thế mà cô đã bị phản đối rất nhiều khi lọt vào danh sách này.

 

Song Ji Hyo được xếp vào vị trí thứ 8, ngay sau Trịnh Sảng.

 

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi chỉ xếp ở vị trí thứ 9. Gương mặt của Lưu Diệc Phi được cho là đẹp hơn nhiều so với Trịnh Sảng và cả Triệu Lệ Dĩnh nhưng cô vẫn chỉ có thể xếp sau.

 

Chốt lại danh sách chính là người đẹp Hàn Quốc Park Shin Hye. Dù vậy, Park Shin Hye được cho là không thích hợp đứng trong danh sách vì còn có nhiều người có gương mặt đẹp hơn của cô.

 

Mỹ nhân Bảng xếp hạng

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

 Close