T.O.P (Big Bang) đứng đầu danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

   09:06 - 06/12/2017   

Vừa qua, một cuộc thăm dò trực tuyến của DC Inside với chủ đề "Những ngôi sao tạo ra nhiều tranh cãi nhất năm 2017" đã đưa ra danh sách gồm các thần tượng, diễn viên từng dính vào vụ bê bối, gây tranh cãi nhiều nhất trong năm qua.

1. T.O.P (Big Bang)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Theo kết quả thống kê T.O.P đứng ở vị trí thứ 1 chiếm hơn 10% tổng số phiếu bầu. Anh bị buộc tội sử dụng cần sa cùng với nữ thực tập sinh Han Seo Hee, sự việc gây chấn động lớn thu hút nhiều sự quan tâm, đến cả người hâm mộ cũng không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, mức độ lại trở nên nghiêm trọng hơn khi sự việc xảy vào thời điểm trước khi T.O.P nhập ngũ. 

2. Yoo Ah In

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Yoo Ah In đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách với 9,4% phiếu bầu. Mặc dù đã có những xác nhận y tế và anh được miễn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng vấn đề của anh luôn gây tranh cãi. Có nhiều tin đồn rằng anh đang cố trốn tránh để thực hiện nghĩa vụ quân sự, chính những điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nam diễn viên.

Vừa qua, Yoo Ah In lại tiếp tục gây xôn xao khi là "mục tiêu" của thực tập sinh Han Seo Hee. Cô đã dừng lời lẽ có phần nhạy cảm, thậm chí mang tính quấy rối tình dục với nam diễn viên.

3. Yoo Chun (JYJ)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Một vụ chấn động khác cũng diễn ra trong một thời gian dài mà nhân vật chính là anh chàng Yoo Chun. Anh từng bị buộc tội quấy rối tình dục vào năm 2016 và điều này khiến anh nhận phải sự chỉ trích dữ dội trong thời gian điều tra. Dù được tuyên bô vô tội và xử ngược lại nạn nhân nhưng danh tiếng của anh khó thể khôi phục được như xưa, thậm chí, rất nhiều người hâm mộ còn quay lưng với anh.

4. Onew (SHINee)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Onew vốn nổi tiếng với tính cách hiền lành, đời tư trong sạch nhưng tháng 8 vừa qua anh khiến nhiều người bất ngờ vì bị vướng phải vụ bê bối tình dục đã xảy ra khi anh say rượu tại một câu lạc bộ. Dù mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa nhưng anh vẫn ngưng các hoạt động từ thời điểm đó đến nay để tự kiểm điểm bản thân.

Vừa qua, Onew cũng đã viết một lá thư tay sau 4 tháng tự kiểm điểm bản thân, tuy nhiên, nhiều ý kiến cho thấy anh chàng vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của mọi người.

5. Baek Ho (Nu'est)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Baek Ho từng bị nghi ngờ dính vào một vụ bê bối tình dục trong quá khứ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được làm sáng tỏ và anh không hề liên quan đến việc này. Nhưng việc đây vẫn gây xôn xao.

6. Kang In (Super Junior)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Kang In liên tiếp vướng phải những scandal nghiêm trọng như lái xe khi say xỉn và vừa qua anh chàng lại tiếp tục khiến công chúng phẫn nộ còn người hâm mộ thì thất vọng khi anh bị bắt vì tội bạo hành bạn gái.

7. Siwon (Super Junior)

Danh sách những ngôi sao bị tranh cãi nhiều nhất năm 2017

Là một nam thần tượng được nhiều người yêu mến nhưng vừa qua Siwon và gia đình anh hứng phải "cơn bão" dư luận. Chú chó nhà anh nuôi đã cắn một người hàng xóm và người đó đã tử vong sau đó vì bị nhiễm trùng. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi và ảnh hướng rộng khắp trên cả nước.

Dù một số việc không phải do lỗi của chính các sao nam này nhưng họ vẫn là tâm điểm của sự chỉ trích và thậm chí còn bị "tẩy chay". Và nếu vướng phải vụ tai tiếng thì tên tuổi của họ khó mà có thể khôi phục lại như trước đây bởi người dân Hàn đặc biệt là cư dân mạng chỉ biết chỉ trích và hiếm khi tha thứ khí thậm chí khi họ đã nhận lỗi và hối hận.

(Ảnh: Internet)

Nam thần Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận