Đạo diễn Avengers Infinity War lên tiếng chính thức về việc tiết lộ thông tin phim

   15:24 - 06/04/2018   

Chuẩn bị cho các cuộc họp báo sắp tới, anh em nhà Russo bảo đảm với người hâm hộ rằng chỉ có những thước phim được chọn lọc kỹ càng mới được tiết lộ đến người xem trước buổi công chiếu ở LA (diễn ra vào ngày 23/4 sắp tới). Chi tiết hơn thì điều khoản quy định này cũng được áp dụng cho giới báo chí, các nhà báo chỉ được xem trước một phần nhỏ của phim để phục vụ cho việc tổ chức những buổi nói chuyện phỏng vấn với các diễn viên ngôi sao và đạo diễn.

Gợi lên sự tò mò cho những người đang mong đợi siêu phẩm sắp tới, anh em nhà Russo úp mở: "Chỉ có một vài người biết được diễn biến thật sự của bộ phim". Đồng thời họ cũng đề nghị các fan hâm mộ không tiết lộ về phim, có vẻ như sẽ có nhiều sự kiện chính ra mắt phim chuẩn bị diễn ra. 

Sau đây là văn bản chính thức được gửi đi, được trình bày cùng với chiếc Găng tay Vô Cực (Infinity Gauntlet):

Thư gửi đến các fan và người xem phim của đạo diễn Avengers Infinity War
Thư của đạo diễn Avengers Infinity War (hay Thanos?) gửi đến khán giả

"Gửi đến các fan tuyệt vời nhất trên thế giới.

Chúng tôi đang hết sức chuẩn bị thực hiện chuyến họp báo cho bộ phim Avengers: Infinity War. Chúng tôi sẽ gặp mặt các fan hâm mộ trên toàn thế giới, và chỉ cho lên màn ảnh những thước phim được chọn lọc một cách hạn chế, để tránh việc làm lộ nội dung phim cho những khán giả trong tương lai.

Chắc chắn chúng tôi sẽ không chiếu toàn bộ phim trước ngày công chiếu ở Los Angeles, và sau đó là trên toàn cầu. Mọi cá nhân tham gia vào bộ phim đã làm việc vô cùng vất vả trong suốt 2 năm để giữ tính bảo mật cao nhất cho bộ phim. Chỉ có một vài người biết được diễn biến thật sự của bộ phim.

Chúng tôi thân mến đề nghị khi bạn thưởng thức Infinity War, trong những tháng tới, bạn sẽ giúp chúng tôi giữ mức bí mật cho bộ phim như chúng tôi đã cố gắng, để các fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm bộ phim một cách công bằng khi đón xem. Đừng tiết lộ đến những người khác, giống như bạn cũng sẽ không muốn người khác làm như thế với mình.

Chúc may mắn và thưởng thức bộ phim thật vui.

Anh em Russos

#ThanosDemandsYourSilence

(Thanos muốn nhà ngươi im lặng)

IGN

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close