Đạo diễn Infinity War trả lời cho câu hỏi bấy lâu: Hulk và Thanos, ai mạnh hơn?

   11:31 - 17/04/2018   

Thanos mạnh hơn Hulk, đó là chia sẻ mới nhất của anh em đạo diễn nhà Russos trước thềm Avengers: Infinity War.

Thanos mạnh hơn Hulk?
Thanos mạnh hơn Hulk?

Biệt đội siêu anh hùng của chúng ta sẽ cần tất cả mọi sự trợ giúp có thể khi đối đầu với tên Mad Titian (Biệt danh của Thanos) và bè lũ của hắn – Black Order. Nhưng điều đáng lo ngại là ngay cả siêu anh hùng “xanh” trong nhóm 6 người của chúng ta – Hulk cũng không có sức mạnh to lớn như nhiều người vẫn tưởng.

Gã khổng lồ xanh của chúng ta sẽ làm được gì?
Gã khổng lồ xanh của chúng ta sẽ làm được gì?

Tin này có thể gây thất vọng, vì như chúng ta đều biết, bên cạnh nhóm người Asgard, thì Hulk là người đầu tiên chạm trán trực tiếp với Thanos, trước cả khi những chiến binh còn lại của Avengers vẫn còn ngơ ngác về hắn. Ngạc nhiên thay, tên khổng lồ xanh với bộ mặt giận dữ này lại khiến Thanos rất ấn tượng. Theo như trong các trailer, có vẻ như sau khi con tàu của Thor bị nổ, Hulk sẽ rới xuống Sanctum Sanctorum (Căn cứ phép thuật của Doctor Strange). Còn Thor sẽ trôi nổi trong không gian cho đến khi được “cứu vớt” bởi Guardians Of The Galaxy. Từ đó cho thấy, khả năng của Hulk xem ra không phải là đối thủ có thể “một- chọi- một” với tên phản diện nguy hiểm nhất thiên hà này.

Trả lời với tờ HeyUGuys trong một sự kiện về Infinity War diễn ra tại London, anh em Rossos “cảnh báo”: Thanos là tên phản diện nguy hiểm nhất mà Biệt đội siêu anh hùng phải đối mặt từ trước đến nay. Trong suốt cuộc nói chuyện, Joe còn chia sẻ rằng Thanos thậm chí còn có sức mạnh cơ bắp hơn cả Hulk. Bạn còn nhớ phân cảnh “ngược đời”: Captain America gồng mình chống lại bàn tay “to bự” của Thanos, trong khi đáng lẽ siêu anh hùng nên làm chuyện này là Hulk - Siêu anh hùng mạnh nhất của cả đội.

Hulk ơi, Hulk à, Hulk đã ở đâu?
Hulk ơi, Hulk à, Hulk đã ở đâu?

“Theo tôi thấy, đường đến nghĩa địa ngày càng ngắn hơn với nhóm Avengers. Thanos sở hữu nguồn sức mạnh gần như bất bại với âm mưu hủy diệt một nửa vũ trụ để đem lại sự cân bằng vốn có. Hắn coi vũ trụ là khu vườn ươm với cơ man cây cối mọc tràn lan, và hắn cần phải tỉa xén những phần thừa thãi. Như anh đã đề cập trước đó, hắn có làn da gần như bất hoại. Hắn giống như một Thành Cát Tư Hãn mang gen đột biến của vũ trụ. Hắn là sinh vật bất bại trên chiến trường với sức mạnh đáng sợ hơn cả Hulk. Đứng trước sức mạnh vô song đó, nhóm Avengers sẽ phải trả giá đắt để đánh bại Thanos.”

Thành Cát Tư Hãn hồi sinh lại rồi, mà còn đột biến nữa cơ
Thành Cát Tư Hãn hồi sinh lại rồi, mà còn đột biến nữa cơ

Hẳn ai trong chúng ta đều tò mò về suy nghĩ của Banner đối với Thanos - “người bạn tri kỷ”. Từ những gì đã chứng kiến trong Thor: Ragnarok, rõ ràng mỗi khi Hulk giận dữ thì không còn biết ai là bạn ai là thù nữa. Vì thế có lẽ trong thâm tâm của mình, Banner luôn cho rằng, giữa anh và Thanos có một sự liên kết nào đó, và mỗi khi “con thú” xanh ấy nổi giận thì sẽ gây nguy hiểm cho cả đội của mình hơn là giúp đỡ.

Và sau tất cả, thật may mắn khi Hulk vẫn đủ “tỉnh táo” để cùng sát cánh bên những người bạn cũ của mình. Trận chiến của Hulk sẽ diễn ra tại vùng Wakanda rộng lớn, và có lẽ đối thủ của anh là lũ Outrider. Nhưng thứ mà người hâm mộ mong mỏi hơn cả chính là phản ứng của Hulk khi đối mặt với Thanos một lần nữa.

Hulk- Thanos, đã lâu không gặp!
Hulk- Thanos, đã lâu không gặp!

Phim dự kiến công chiếu ngày 27/4/2018 tại Việt Nam. 

Đừng quên cùng dienanh.net cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT