Đạo diễn Ryan Coogler ủng hộ Black Panther 2 chỉ toàn là đàn bà con gái

   15:51 - 20/05/2018   

Black Panther của đạo diễn Ryan Coogler không chỉ được khen vì tôn vinh hình ảnh người da màu mà còn cho thấy phụ nữ da màu có thể làm chiến binh, người do thám và cả nhà khoa học. Ryan Coogler tin rằng, các ngôi sao nữ trong phim có thể đảm đương được các vai chủ đạo của tập tiếp theo.

​Ryan Coogler từng tốt nghiệp trường điện ảnh USC Film School. Ông đã là đạo diễn của các bộ phim như Fruitvale Station (2013) và Creed (2015) trước khi được Marvel mời đạo diễn Black Panther.
Ryan Coogler từng tốt nghiệp trường điện ảnh USC Film School. Ông đã là đạo diễn của các bộ phim như Fruitvale Station (2013) và Creed (2015) trước khi được Marvel mời đạo diễn Black Panther.

"Ôi trời, sẽ rất tuyệt nếu chuyện đó có thể xảy ra đấy. Họ đã làm điều đó ở phiên bản truyện tranh rồi ấy chứ" Coogler hào hứng trả lời khi được phỏng vấn tại Liên hoan phim Cannes 2018, “Chúng tôi có vài diễn viên nữ hoàn toàn có đủ khả năng đóng vai chính trong một bộ phim." Ông cho biết và cũng không quên nhắc đến Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Letitia Wright. 

Đạo diễn Black Panther ủng hộ phần 2 tập trung vào nữ giới

Không đùa chút nào đâu họ có thể làm ngon lành chuyện đó luôn ấy. Về phía Coogler, ông cũng chia sẻ một trong những đoạn yêu thích nhất của ông trong Black Panther T'challa bị ném xuống vực sau khi thua cuộc trước Killmonger và những phân cảnh tiếp theo hoàn toàn tập trung vào Nyong'o, Wright,Angela Bassett. Họ buộc phải tự đứng lên lo cho bản thân và tiếp tục mạch truyện.

Đạo diễn Black Panther ủng hộ phần 2 tập trung vào nữ giới

Được xem là người trẻ nhất trong các đạo diễn phim của Marvel Studios, Ryan Coogler còn nổi tiếng vì chỉ sử dụng các nhà quay phim nữ cho tất cả những bộ phim điện ảnh của anh. Nhờ vậy mà Rachel Morrison đã trở thành nữ quay phim đầu tiên được đề cử Oscar khi quay phim cho Mudbound (2017). Cô đồng thời cũng là người cầm máy cho Black Panther.

XEM THÊM: 5 bí mật siêu thú vị về "Anh Báo Đen"

Hậu trường

Elle

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT