Đạo diễn Người Kiến Và Chiến Binh Ong chia sẻ về vai diễn bí ẩn: Mẹ của Chiến Binh Ong

   18:00 - 03/07/2018   

Trong khi người hâm mộ chỉ mới được hé lộ dung nhan mẫu thân của Chiến Binh Ong Janet van Dyne trên poster chính thức, ít người biết phía sau người phụ nữ đó là một câu chuyện khác.

Đạo diễn chia sẻ về vai diễn mẹ của Chiến Binh Ong

Michelle Marie Pfeiffer, nữ diễn viên sẽ vào vai Janet van Dyne đã có một cuộc nói chuyện khá sôi nổi với đạo diễn của Người Kiến Và Chiến Binh Ong sau 26 năm kể từ lần cuối cô vào vai Catwoman trong Batman Returns. Peyton Reed, thừa nhận rằng anh đã khá lo lắng khi có cơ hội được gặp riêng nữ diễn viên trong phòng họp của Marvel Studios để nói về lời đề nghị mời cô tham gia phần 2 của Người Kiến.

​Janet van Dyne lần đầu xuất hiện trong Người Kiến (2015).
Janet van Dyne lần đầu xuất hiện trong Người Kiến (2015).

Janet van Dyne là vợ của tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas), đồng thời là mẹ của Hope van Dyne (Evangeline Lilly). Bà đã hy sinh trong một lần chinh chiến cùng chồng nhiều thập kỷ trước khi cố gắng thu nhỏ cơ thể đến mức nguyên tử nhằm tìm cách phá hủy một quả tên lửa đang phóng xuống đất liền. Mãi cho đến khi Người Kiến Scott Lang (Paul Rudd) xuất hiện và mang lại cho cha con tiến sĩ một tia sáng mới về sự sống sót của Janet van Dyne.

Đạo diễn Peyton Reed.
Đạo diễn Peyton Reed.

“Chúng tôi đã sử dụng diễn viên đóng thế trong phần đầu. Nhưng sau cùng thì tôi vẫn muốn có Michelle Pfeiffer vào vai Chiến Binh Ong, đó sẽ là ước mơ thành sự thật trong sự nghiệp điện ảnh của tôi.” Reed trả lời phỏng vấn.

Đạo diễn chia sẻ về vai diễn mẹ của Chiến Binh Ong

Cuộc gặp với Pfeiffer thực sự là một ván cược. Trong suy nghĩ của đạo diễn Reed, không ai có thể vào vai Janet phù hợp hơn Pfeiffer. Pfeiffer cũng đã cảnh báo Reed từ đầu rằng, trước khi bắt đầu mỗi dự án trong sự nghiệp, cô đều “cố gắng suy nghĩ lại” vào phút cuối. Sau cùng, kết quả của cuộc gặp đó đã được thông báo khi poster chính thức của Người Kiến Và Chiến Binh Ong ra mắt.

Đạo diễn chia sẻ về vai diễn mẹ của Chiến Binh Ong

Người hâm mộ cũng được nhá hàng trước về khả năng các nhân vật trong X-MenBộ Tứ Siêu Đẳng sẽ bước chân vào tương lai của MCU, nếu cuộc sát nhập giữa Fox Disney thành công.

Đạo diễn chia sẻ về vai diễn mẹ của Chiến Binh Ong

Với một vai diễn mà phải tốn nhiều công sức như thế này, chúng ta có thể phần nào hiểu được những khó khăn nhất định của ngành điện ảnh cũng như mong chờ rằng cố gắng của đạo diễn Peyton Reed sẽ được đền đáp khi bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong ra mắt.

XEM THÊM: Trailer Ant Man And The Wasp

 

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT