Đạo diễn Cường Ngô rút khỏi dự án phim tiền tỷ của Ngọc Trinh

   00:00 - 19/03/2015   

Nữ người mẫu cho biết, đạo diễn "Hương Ga" bận rộn với các kế hoạch riêng nên cả hai không tiếp tục làm việc trong phim nhựa đầu tay do cô sản xuất. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ thay thế.

Vừa trở về từ chuyến làm việc ở Hong Kong, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin đạo diễn Cường Ngô rút khỏi dự án phim mà anh đã cùng cô thảo luận đầu năm nay. "Anh Cường Ngô đang bận với các kế hoạch của anh ấy trong thời gian này mà tôi muốn dự án điện ảnh của mình triển khai nhanh nên hai bên không thống nhất được về thời gian", cô giải thích.
 
Đạo diễn Cường Ngô rút khỏi dự án phim tiền tỷ của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực sản xuất phim.

Cả cô và Cường Ngô chỉ mới trong giai đoạn đầu bàn thảo kế hoạch, chưa đi vào thực hiện nên việc nam đạo diễn chia tay dự án không gây cản trở công việc hay khó khăn cho người đẹp.

Ngọc Trinh và êkíp cũng mau chóng có phương án khác để tiếp tục. Cô tiết lộ, kịch bản và đạo diễn dự án phim nhựa đầu tay của mình được Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Hiện tại, kịch bản gần như đã hoàn tất với tên phim dự kiến Vòng eo 56. Hiện Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Đãng gặp nhau thường xuyên để hoàn chỉnh thêm kịch bản trong thời gian sớm nhất và tốt nhất có thể.

Vũ Ngọc Đãng từng thực hiện các bộ phim như: Những cô gái chân dài, Bỗng dưng muốn khóc, Hot boy nổi loạn... đều là những bộ phim Ngọc Trinh yêu thích ở cách dàn dựng và xây dựng nhân vật. "Tôi rất thích xem phim anh Đãng vì các câu chuyện thể hiện trong ấy rất đời. Tuy vậy, phim của tôi không có sự tương đồng với các phim như Những cô gái chân dài. Dù phim cũng nói về thế giới showbiz, đạo diễn muốn khai thác những mảng hoàn toàn khác và tôi tin vào cách nhìn của anh ấy", cô chia sẻ thêm.

Dự kiến trong tháng 5, sau khi Vũ Ngọc Đãng đóng máy bộ phim mới là Con ma nhà họ Vương và Ngọc Trinh tham dự xong chương trình Đêm hội chân dài 9, cả hai bắt tay vào phim Vòng eo 56 với vòng casting diễn viên.

"Đến giờ phút này mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt và suôn sẻ. Tôi tham gia vào lĩnh vực mới này không phải nhằm mục đích theo đuổi việc trở thành diễn viên, mà xem đây là cách tiếp cận hướng kinh doanh mới: sản xuất phim. Khi phim hoàn thành, tôi thật sự không dám kỳ vọng nhiều vào doanh thu mà chỉ hy vọng có một khởi đầu suôn sẻ. Tôi biết chắc có nhiều khó khăn đợi mình phía trước nhưng tôi muốn thử sức và sẽ làm một cách nghiêm túc nhất", nữ người mẫu bày tỏ.

Khi được hỏi về dự án phim mới hợp tác cùng Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Đãng không chia sẻ nhiều thông tin. Anh cho biết chỉ phát biểu vào thời điểm thích hợp.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận