Gái Già Lắm Chiêu V bị nhãn hàng lớn "đạo" poster trắng trợn, đạo diễn phẫn nộ lên tiếng

   09:15 - 27/12/2020   

Gái Già Lắm Chiêu là một series phim rất được yêu thích của điện ảnh Việt khi đã cho ra mắt đến 5 phần. Chính vì thế, khán giả vô cùng háo hức và mong chờ sự ra mắt của Gái Già Lắm Chiêu V sắp sửa trình làng vào dịp Tết 2021. Bên cạnh những thông tin truyền bá cho sự ra mắt đang được cả ekip gấp rút chuẩn thì mới đây cư dân mạng lại được phen xì xào bàn tán về lùm xùm đạo nhái xung quanh bộ phim.

>>.Có thể bạn quan tâm: Lần đầu đụng mặt Nam Em sau 3 năm, Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay tình tứ

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V bức xúc vì bị nhãn hàng lớn 'đạo' poster

Cụ thể là trên facebook cá nhân của Bảo Nhân và Nam Cito - bộ đôi đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu đã chính thức đăng tải bài viết “bóc phốt" một nhãn hàng điện tử có tiếng lại "tận dụng" toàn bộ ý tưởng concept, nội dung và thương hiệu của bộ phim nhằm mục đích quảng cáo thương mại mà không hề xin phép. Điều đáng chú ý hơn nữa là trong bộ hình, nhãn hàng còn “cố ý" sử dụng người mẫu là Kaity Nguyễn - nữ diễn viên trong phim và Kiều Minh Tuấn. 

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V bức xúc vì bị nhãn hàng lớn 'đạo' poster

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V bức xúc vì bị nhãn hàng lớn 'đạo' poster

>> Đừng bỏ lỡ: Kỳ Duyên gây tranh cãi vì trang điểm quá lố khi nhập ngũ, Minh Triệu lên tiếng bảo vệ

Khi nhìn hình ảnh của thương hiệu điện tử, khán giả sẽ rất dễ dàng liên tưởng ngay đến poster vừa được nhà sản xuất công bố cách đây không lâu. Có rất nhiều điểm tương đồng trong màu sắc, concept và bố cục của hai bức hình. Ekip sản xuất hình ảnh của thương hiệu điện tử này còn cố gắng tạo dáng “pose” của người mẫu giống hệt với poster Gái Già Lắm Chiêu, đặc biệt là trang phục của Kaity Nguyễn gần như na ná với bản gốc. Điểm khác biệt lớn nhất chính là “bạn diễn" của Kaity trong poster được thay thế bằng Kiều Minh Tuấn. Trước đó, hai diễn viên cũng đã có những màn tương tác cực kỳ tình cảm trên màn ảnh rộng qua các bộ phim như Em Chưa 18 hay Tiệc Trăng Máu. Thậm chí, nhãn hàng cũng “tận dụng" luôn lời thoại của diễn viên trong phim để làm nội dung: “Mùa xuân này, những bí mật sẽ lần lượt được phơi bày...”

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V bức xúc vì bị nhãn hàng lớn 'đạo' poster
Bức ảnh được đăng lên trang chính thức của nhãn hàng 

Chia sẻ với báo chí, đạo diễn Bảo Nhân cho biết diễn viên Kaity Nguyễn không có liên hệ gì với bên nhà sản xuất của Gái Già Lắm Chiêu V về câu chuyện hợp tác khai thác ý tưởng của bộ phim cùng với nhãn hàng ngoài. Bên cạnh đó, về phía đại diện của nhà sản xuất phim cũng đã làm việc với nhãn hàng để yêu cầu xóa bài đăng trên fanpage nhưng họ vẫn không có động thái gì. Thế nhưng, khi sự việc được đẩy lên cao trào thì ngay lập tức bài viết đó đã biến mất. 

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V bức xúc vì bị nhãn hàng lớn 'đạo' poster

>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng và sao Việt với gương mặt “giả trân” trên truyền hình

Dù là bất kỳ lý do gì nhưng hành vi "mượn" ý tưởng này đã khiến cho toàn bộ ekip sản xuất Gái Già Lắm Chiêu cảm thấy bức xúc và thiếu tôn trọng. Hiện tại, nhà sản xuất phim vẫn đang chờ sự giải quyết từ phía đại diện nhãn hàng vì thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu và tất cả nội dung từ lời thoại cho đến kịch bản đã được đăng ký bản quyền thương mại đầy đủ theo pháp luật. 

Tin bên lề Poster Đạo nhái

DienAnh.Net

Gửi bình luận