Đạo diễn "Hậu duệ mặt trời" từng chê Song Joong Ki thiếu nam tính

   00:00 - 04/04/2016   

Ban đầu Joong Ki đã không được nhắm cho vai đại úy Yoo vì ngoại hình quá thư sinh.

Đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' từng chê Song Joong Ki thiếu nam tính
Nam diễn viên Song Joong Ki.

Tài tử Song Joong Ki góp phần lớn đưa bộ phim Hậu duệ mặt trời trở thành cơn sốt khắp châu Á và giúp truyền hình Hàn Quốc phá vỡ kỷ lục người xem. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đạo diễn Lee Eung Bok, Song Joong Ki đã suýt không được chọn vào vai nam chính.

Trong cuộc phỏng vấn tới tờ Xinhua, đạo diễn cho biết, ban đầu ông và nhà sản xuất muốn tìm một "tài tử mạnh mẽ, cơ bắp và rắn rỏi": "Khi chúng tôi casting diễn viên nam chính, Song Joong Ki đã không phải là sự lựa chọn lý tưởng".

Tuy nhiên, sau đó đội ngũ sản xuất đã quyết định thay đổi tính cách nhân vật cho khác lạ và mới mẻ so với hình tượng người lính quen thuộc: "Khi chúng tôi thay đổi hình ảnh nhân vật, cậu ấy trở nên phù hợp hơn. Song Joong Ki chỉ vừa xuất ngũ. Cậu ấy đẹp trai và rất thích kịch bản này".

Đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' từng chê Song Joong Ki thiếu nam tính

Đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' từng chê Song Joong Ki thiếu nam tính
Chàng đại úy lãng mạn, dễ thương nhưng cũng không kém phần can trường của Song Joong Ki lại tạo nên sự cuốn hút đối với người xem.

Trong Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã tạo nên hình ảnh chàng đại úy Yoo Si Jin vừa điển trai, mạnh mẽ, quyết đoán vừa hài hước, lãng mạn. Hình tượng nhân vật của anh đã làm đốn tim hàng triệu khán giả châu Á. Bản thân tài tử 31 tuổi cũng từng tiết lộ, để hóa thân vào nhân vật, anh đã phải thay đổi nhiều, trong đó có vệc nỗ lực tập gym cho thân hình cơ bắp hơn.

Bộ phim ngày càng cuốn hút đông đảo người xem và liên tục phá vỡ kỷ lục đối với phim truyền hình Hàn Quốc. Tập 12 phát sóng vào tối qua trên kênh KBS ghi nhận kỷ lục về ratting là 33%, riêng ở khu vực Seoul là 36,6%. Tại Trung Quốc, hiện đã có hơn 1,2 tỷ người xem bộ phim qua trang web Baidu.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

 Close