Đạo diễn Infinity War xác nhận số phận của Dì May, Lady Sif và Betty Ross

   18:44 - 14/05/2018   

Joe và Anthony Russo, cặp đạo diễn của Avengers: Infinity War, đã tiết lộ số phận của một số vai phụ phổ biến trong Marvel. Trong khi những phân cảnh cuối cùng của Infinity War tập trung vào những anh hùng mà chúng ta đã quen mặt và yêu thích, thì thực tế hậu quả của cú đánh ngón tay của Thanos khiến một nửa mạng sống trong vũ trụ đã bị xóa sổ ngay lập tức, một hành động diệt chủng tàn khốc.  

Cặp anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo

Trong khi đó, diễn biến ở Trái Đất cũng không khá khẩm hơn, vô số những nhân vật khán giả đã biết và yêu thích cũng có khả năng biến mất. Thực tế đó đã được cảnh báo trong phần post-credit của Infinity War. Khi mà Nick Fury và Maria Hill cũng phải chịu chung số phận biến mất. May mắn thay, trước khi chết, Fury đã có thời gian để gửi tin nhắn nhanh đến Captain Marvel, người chắc chắn sẽ có một vai trò quan trọng trong Avengers 4. 

Thế nhưng, ai là người sống sót sau cú búng tay của Thanos? Huffington Post đã có cơ hội nói chuyện với anh em nhà Russo và họ đã đặt tên cho một vài nhân vật phụ. Hai vị đạo diễn đưa ra một ý tưởng về những người còn lại để đối phó với sự thay đổi khủng khiếp của số phận. Đầu tiên phải kể đến Betty Ross do Liv Tyler thủ vai đã chết, một nạn nhân của vụ búng tay. “Đã chết”, Joe Russo xác nhận trong bài báo. Tyler đã từng vào vai người yêu của Bruce Banner (Edward Norton) trong phiên bản 2008. Cô là tình yêu lớn trong đời Banner nhưng lại không được nhắc đến ở những tập phim có sự xuất hiện của Hulk về sau. Có tin đồn rằng lẽ ra Liv Tyler có thể sẽ trở lại vai diễn của mình trong Infinity War hoặc Avengers 4. Báo chí Anh cho hay cô đang ở trong nước trong khi Marvel đang tiến hành quay phim mặc dù trên thực tế, Liv Tyler đang tham gia một dự án khác. Do không có chỗ cho Betty Ross trong MCU ngày nay, vì thế không có gì lạ khi nhà Russo xếp số phận của cô xem như đã chết. Có lẽ câu hỏi thú vị hơn chính là liệu cha cô, tướng Thaddeus Ross, người đã sống sót, với tư cách là Ngoại trưởng phụ trách thực hiện Hiệp ước Sokovia, mối thù giữa Ross và Captain America.

Liv Tyler trong vai Betty Ross bản Incredible Hulk (2008)

Có vẻ như vai diễn Lady Sif của Jaimie Alexander cũng không may mắn thoát khỏi số phận định đoạt. Lịch làm việc của cô không thể thích ứng với tiến trình quay phim của Thor: Ragnarok, nếu không, vai diễn của cô đã không phải sớm kết thúc bởi Hela. Hầu hết người hâm mộ cho rằng, đơn giản Sif chỉ không ở Asgard vào thời điểm Hela đến, thay vào đó là việc cô đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Đáng buồn thay, có vẻ như sự vắng mặt của Lady Sif từ Ragnarok chỉ là vấn đề trì hoãn không thể tránh khỏi mà không có bất kỳ sự giải thích hợp lí nào trên phim. 

Lady Sif (Jaimie Alexander) trong Thor: Ragnarok

Tuy nhiên, có một nhân vật phụ từng gây chú ý không nhỏ dù chỉ xuất hiện vài phút ít ỏi trên phim. Đó chính là vai diễn dì May (Marisa Tomei). Phiên bản trẻ trung của dì May được ra mắt trong Captain America: Civil War và đóng một vai trò quan trọng trong Spider-Man: Homecoming được ra mắt vào năm ngoài. Bộ phim kết thúc và dì May nhận ra rằng, Peter là Spider-Man. Về sự kiện cú búng tay, khả năng sống sót của dì May khá cao mặc dù có lẽ dì vẫn chưa biết về số phận của đứa cháu trai yêu quý.

Dì May nóng bỏng trong Spider-Man: Homecoming

Ngoài ra, anh em nhà Russo cũng tránh để lọt tin tức ra ngoài về số phận của một số nhân vật khác như Korg, Miek, Shuri và Ned Leeds. Có thể đây sẽ là một số nhân vật góp vai trò nhỏ trong Avengers 4.

Korg, Miek, Shuri, Ned Leeds nhiều khả năng sẽ góp mặt trong Avengers 4

Huffington Post

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT