Fan Guardians of the Galaxy khóc ròng khi đạo diễn xác nhận Groot đã chết

   11:36 - 01/03/2018   

Như đã biết, trong đoạn kết của tập Guardians of the Galaxy đầu tiên, nhân vật Groot đã hy sinh để cứu lấy các bạn của mình, để rồi sau đó Baby Groot nảy mầm từ một cái chậu.

Đạo diễn James Gunn khiến fan choáng váng khi xác nhận Groot đã chết

Có lẽ đã có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Groot không chết mà chỉ quay trở lại với hình dạng nguyên thủy của mình là Baby Groot. Thế nhưng mới đây, đích thân đạo diễn James Gunn lên Twitter tiết lộ rằng Baby Groot không phải là một phiên bản trẻ con của Groot, mà là đứa con của nó. Còn Groot thì đã chết từ tập phim đầu tiên.

Đạo diễn James Gunn khiến fan choáng váng khi xác nhận Groot đã chết

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên đạo diễn Gunn tiết lộ điều này, nhưng trong những cuộc nói chuyện trước, cách sử dụng từ ngữ của anh đã không làm rõ được vấn đề. Chẳng hạn trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 03/2017, Gunn đã từng nói:

“Baby Groot không phải là Groot. Nó là một nhân vật hoàn toàn khác, và nó không có mang chút ký ức nào của Groot cả.”

Đạo diễn James Gunn khiến fan choáng váng khi xác nhận Groot đã chết

Tất nhiên, tiết lộ nói trên đã đem đến rất nhiều câu hỏi cho cộng đồng fan của Guardians of the Galaxy nói riêng và fan Marvel nói chung. Nhiều người tự hỏi phải chăng để giới thiệu một Groot mới, người ta phải giết Groot cũ đi? Liệu khi Guardians of the Galaxy 3 được ra mắt, Baby Groot có lớn thành một thiếu niên Groot? Và nếu người ta đã giết được Groot, liệu rằng họ có giết tiếp Baby Groot hay không?

Tất nhiên, với một nhân vật nhận được nhiều yêu thích như Groot, và Baby Groot, chắc chắn đạo diễn James Gunn cũng như ban lãnh đạo Marvel sẽ biết cách giải quyết thỏa đáng đối với số phận và câu chuyện của chúng trong các tập phim sau này. Hy vọng là thế!

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT