Đạo diễn ngoại tình với Kristen Stewart chính thức ly hôn

   00:00 - 26/07/2014   

Đạo diễn Rupert Sanders và vợ, cựu người mẫu Liberty Ross, đã chính thức đường ai nấy đi.

Theo thông tin từ trang TMZ, vợ chồng đạo diễn Bạch Tuyết và thợ săn đã hoàn tất việc ly hôn. Cựu người mẫu Liberty Ross đệ đơn lên tòa từ hồi đầu năm 2013 và đến nay, sau hơn một năm, vụ việc mới đi đến hồi kết.

Theo đó, Liberty Ross được hưởng lợi khá nhiều từ vụ ly hôn với ông chồng ngoại tình. Về bất động sản, cô được quyền sở hữu biệt thự chung ở Hollywood cùng hai ngôi nhà khác ở London. Người đẹp 35 tuổi sẽ nhận 25.000 USD tiền trợ cấp ly hôn mỗi tháng từ chồng (trong vòng bốn năm) và 14.000 USD/tháng tiền trợ cấp nuôi hai con. Ngoài ra, Liberty Ross cũng sẽ được nhận một nửa số tiền từ tài khoản ngân hàng, quỹ lương hưu của hai người và 15% lợi nhuận từ hoạt động làm phim của Rupert Sanders.

Đạo diễn ngoại tình với Kristen Stewart chính thức ly hôn

Kristen Stewart chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của cặp đôi này tan vỡ.

Trong khi đó, Rupert được quyền đồng giám hộ hai con. Bên cạnh đó, vị đạo diễn này được sở hữu ngôi nhà bên biển Malibu và chiếc xe tải 1970 VW.

Rupert Sanders và Liberty Ross chung sống được hơn 10 năm và có với nhau hai con - con gái Skyla và con trai Tennyson. Sau vụ ngoại tình ồn ào của chồng với nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart hồi tháng 7/2012, Liberty Ross đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, có vẻ như cô đã không vượt qua được thử thách và cuối cùng đi đến quyết định ly hôn.

Liberty từng chia sẻ với báo giới: “Tôi tin rằng tất cả chúng ta trong hành trình của mình đều học được những bài học tại mỗi thời điểm nhất định. Có những thứ thực sự tồi tệ xảy ra và bạn chỉ có thể nhìn và học hỏi từ nó”.

Đạo diễn ngoại tình với Kristen Stewart chính thức ly hôn

Ảnh ngoại tình gây xôn xao của Kristen hồi năm 2012.


 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT