Đạo diễn phim "Split" tiếp tục tấn công mọt phim với poster chính thức của "Glass"

   17:00 - 01/07/2018   

Glass là một bộ phim kinh dị siêu anh hùng được viết, đồng sản xuất và đạo diễn bởi M. Night Shyamalan. Shyamalan coi bộ phim như là phần thứ ba và cuối cùng trong loạt phim Unbreakable, trong đó bao gồm hai bộ phim trước đây của ông là Unbreakable (Bất Khả Xâm Phạm)Split (Tách Biệt). Để bắt đầu cho các chiến dịch quảng bá sắp tới, Shyamalan đã giới thiệu đến giới hâm mộ poster phim chính thức cho bộ phim này thông qua kênh Twitter của mình.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Từ hình ảnh của poster, ta có thể thấy được sự giao thoa giữa 2 phần phim Split Unbreakable.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'
Poster chính thức của Glass với ngày công chiếu là 18 tháng 1 (năm 2019)

Bộ phim tâm lý chính kịch Unbreakable ra mắt vào năm 2000 đã thành công vang dội khi thu về 248 triệu USD Toàn Cầu. Split được phát hành vào năm 2017 với 274 triệu USD doanh thu, cũng được đánh giá là một tác phẩm tâm lý, kinh dị nổi bật.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Trong Unbreakable, David Dunn (Bruce Willis thủ vai) là người sống sót duy nhất sau một tai nạn xe lửa thảm khốc. Tất cả hành khách trên chuyến xe lửa đều tử nạn, riêng anh trở về không một vết xước. Và anh gặp một con người kỳ lạ, sự ám ảnh của con người đó khiến anh phát hiện ra một bí mật liên quan đến chính con người mình và điều đó đã khiến cuộc đời anh thay đổi mãi mãi.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Còn ở bộ phim Split xoay quanh Kevin (James McAvoy thủ vai) – một người có 23 nhân cách khác nhau trong một cơ thể. Ở Kevin tồn tại một nhân cách ác quỷ luôn muốn điều khiển và thống trị những nhân cách còn lại. Sau khi bị điều khiển và bắt cóc 3 thiếu nữ, anh đã khám phá ra một cuộc đấu tranh sống còn giữa những nhân cách bên trong cơ thể mình và từ đó bức tranh đa diện về nhân cách của mỗi con người trong anh dần dần được hé lộ.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Một trong những chi tiết bất ngờ và tuyệt nhất là trong phân cảnh cuối cùng của Spilt, tiết lộ rằng bộ phim có chung thế giới với bộ phim Unbreakable. Các fan đang nóng lòng muốn được xem cảnh David Dunn của Bruce Willis đương đầu với The Beast của James McAvoy, cũng như làm thế nào mà hai người bọn họ và cả Ngài Glass của Samuel L. Jackson sẽ hòa hợp với nhau trong bộ phim sắp tới mang tên Glass.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Phần tóm tắt cốt truyện được công bố bởi Universal xác nhận sự trở lại của ba diễn viên chính trên cũng như Anna Taylor-Joy, người thủ vai Casey trong Split và là nhân vật duy nhất thoát được The Beast. Bản tóm tắt tiếp tục thông tin rằng Glass sẽ cho thấy David Dunn sẽ truy đuổi The Beast theo cách được miêu tả là “một loạt những cuộc chạm trán leo thang”. Trong khi đó, Ngài Glass, Elijah Price (Samuel L. Jackson thủ vai) sẽ xuất hiện như một “nhà soạn nhạc” nắm giữ những bí mật khiến hai người kia phải e dè.

Đạo diễn Shyamalan tung poster ấn tượng cho 'Glass'

Bruce Willis, Samuel L. Jackson, Spencer Treat ClarkCharlayne Woodard sẽ quay trở lại trong Glass với cùng nhân vật họ đã thể hiện ở Unbreakable (2000). Tương tự, James McAvoyAnya Taylor-Joy cũng sẽ xuất hiện trong Glass với nhân vật từ Split. Sarah Paulson cũng đóng vai chính trong phim với vai bác sĩ Ellie Staple.

Với sự thành công vang dội trước đây từ Unbreakable (2000)Split (2017), thì không có lý do gì để Glass không được nằm trong top những bộ phim đầy hứa hẹn nhất năm sau.

Bộ phim được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 bởi Universal Pictures ở khu vực Bắc Mỹ, và bởi Walt Disney Studios trên toàn Thế Giới

Hãy cùng Dienanh.net chờ đón và cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất từ bộ phim này nhé!

 

Xem thêm: Những bộ phim kì dị gây ám ảnh tâm lý, trót xem một lần là tởn đến già

 

Hậu trường Poster

Dienanh.net

Gửi bình luận