Rời rạp vì bị chèn ép, đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

   18:45 - 08/01/2021   

Với doanh thu khoảng 1,2 tỷ đồng trong tuần đầu ra mắt, Võ Sinh Đại Chiến phải ngậm ngùi rút phim khỏi rạp vì lỗ hơn 20 tỷ. Nhà sản xuất phim cho rằng các cụm rạp "chèn ép", chỉ chiếu phim vào khung giờ giữa trưa hay tối muộn.

Đạo diễn Thái Bá Dũng sau nhiều lần tố nhà phát hành xem Võ Sinh Đại Chiến như "con ghẻ" thì tiếp tục lên tiếng so sánh lịch chiếu của "đứa con tinh thần" với phim Em Là Của Em có sự tham gia diễn xuất của Ngô Kiến Huy.

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy
Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến bức xúc sau khi nhìn qua lịch chiếu của Em Là Của Em.

"Nhìn lịch chiếu Em Là Của Em ngày đầu tiên phát hành xong ngó lại lịch chiếu của Võ Sinh Đại Chiến cũng trong ngày đầu tiên mà vừa tủi thân vừa uất ức. Phim Võ Sinh Đại Chiến đã bị ép thê thảm thì khán giả muốn đi xem cũng không biết đi xem kiểu gì bởi xuất chiếu thì ít mà giờ thì xấu", nam đạo diễn trách móc.

Thái Bá Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ việc đơn vị phát hành phim để suất chiếu rời rạc, cố tình "nhét vào cụm rạp nhỏ" để những rạp khác nhìn vào mà không dám tăng suất chiếu.

Bị chèn ép và lỗ vốn nặng, nhà sản xuất Võ Sinh Đại Chiến quyết định rút lui khỏi rạp và đang tìm kiếm cơ hội khác để phim được đến với khán giả. Phía nhà sản xuất nhấn mạnh: "Rút phim thì còn có cơ hội làm lại, chứ cắn răng chấp nhận những chuyện bất công thì phim mình chắc chắn sẽ chết".

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy
Võ Sinh Đại Chiến quy tụ dàn diễn viên chất lượng dù được đánh giá khá ổn nhưng vẫn nhận thất bại cay đắng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nết khóc nhè kể khổ của Ngô Thanh Vân mỗi lần ra phim: Chiêu cũ xài mãi hết tác dụng

Cách đây không lâu, đạo diễn Nguyễn Bá Cường cũng từng bức xúc lên tiếng việc Võ Sinh Đại Chiến bị chèn ép suất chiếu: "Khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là suất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8 giờ 30, 12 giờ 30, 23 giờ 30... thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ê-kíp đã bị đối xử một cách không công bằng... Cường cho rằng bộ phim của mình xứng đáng được đối xử một cách công bằng với suất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn".

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến ghen tị với phim của Ngô Kiến Huy

>> Xem thêm: Trạng Tí chưa gì đã "chết yểu", khán giả kêu gọi không xem phim vì đủ mọi lý do

Võ Sinh Đại Chiến rút lui khỏi rạp sau 1 tuần công chiếu, nhà sản xuất tố cụm rạp chèn ép nhưng phía nhà phát hành và một bộ phận khán giả cũng cho rằng phim có chất lượng chưa tốt so với các tác phẩm khác nên không được ưu tiên. 

Hậu trường Tin bên lề Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận